Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu bao gồm các sản phẩm đặc trưng của núi rừng Tây nguyên như lá bép (rau nhíp), đọt mây, cá suối… (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Đặc biệt nhất là khi chế biến, nguyên liệu được nhồi vào ống lồ ô và được nướng trên bếp lửa cho đến khi chín mềm. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Sau đó, người nấu sẽ dùng một ống tre thụt tới thụt lui cho đến khi canh trong ống nhuyễn nhừ. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Quá trình nướng canh thụt kéo dài khoảng 30 phút. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
Đây là món ăn rất tốt cho các mẹ mới sinh, cho người già sức yếu và những em bé còi xương. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)