Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, 54/54 mẫu mực khô sơ chế và mực khô tẩm gia vị ăn liền được phân tích đều không phát hiện nhiễm vi sinh vật gây bệnh Salmonella; chỉ tiêu vi sinh vật E.coli cũng không vượt quá giới hạn cho phép trong sản phẩm. Đồng thời, không phát hiện độc tố nấm mốc Aflatoxin B1, hóa chất cấm Rhodamine B và Trichlorfon.
Phi Long
Vui lòng nhập nội dung bình luận.