Chủ đề nóng

Muốn ly hôn vì phát hiện bí mật "khó đỡ" của vợ

Thứ sáu, ngày 30/08/2019 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều này là bí mật, đến giờ tôi mới biết vì chỉ nghe vợ nói về những người bạn trai trước chứ không hề nói về cô gái này.
Bình luận 0
Đến giờ tôi mới biết vì chỉ nghe vợ nói về những người bạn trai trước chứ không hề nói về cô gái này.

Tôi ở tỉnh lẻ, lên thành phố lập nghiệp, còn vợ là người thành phố. Tôi và vợ quen nhau 3 năm, cưới được hơn năm. Vợ chồng tôi chỉ gặp nhau vào cuối tuần do tính chất công việc. Chúng tôi luôn trong tình trạng bất hòa.

Ảnh minh họa

Tôi nghĩ do mình chưa chu đáo, có lẽ vợ yêu cầu hoặc đòi hỏi nhiều ở người chồng mà tôi lại không làm được. Tôi cố gắng cải thiện mọi thứ, từ vẻ bề ngoài lẫn sự quan tâm, chăm sóc vợ. Nhưng do điều kiện không cho phép, kinh tế eo hẹp nên tôi không thể lo cho cô ấy nhiều.

Gần đây, tôi biết được tại sao vợ lại như vậy. Cô ấy không yêu tôi mà yêu một người phụ nữ khác. Họ ở xa nhau, nhưng có cơ hội là họ lại lao vào nhau. Vợ tôi yêu cô gái ấy trước khi quen tôi.

Điều này là bí mật, đến giờ tôi mới biết vì chỉ nghe vợ nói về những người bạn trai trước chứ không hề nói về cô gái này.Sau bao ngày suy nghĩ, tôi quyết định ly hôn. Không biết quyết định đó của tôi là đúng hay sai, vì nếu ly hôn, tôi sợ ba mẹ vợ bị sốc vì họ đã lớn tuổi và có tiền sử bệnh tim.

Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Quyết (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem