Chủ đề nóng

Mỹ nhân "thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" giờ ra sao?

Minh Phương (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 26/11/2018 05:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mã Nặc ngồi siêu xe Ferrari 17 tỷ, mua hàng hiệu nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc ông nội.
Bình luận 0

Mã Nặc (Melissa) là chân dài người Trung Quốc nổi tiếng với tuyên bố: "Tôi thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" khi tham gia một chương trình hẹn hò năm 2010. Phát ngôn sau này trở thành câu nói cửa miệng của những cô gái trẻ Trung Quốc theo chủ nghĩa bái kim (trường phái tôn sùng tiền bạc, vật chất).

Người mẫu sinh năm 1988 nhanh chóng nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim, ca hát. Tuy nhiên, người đẹp bị cấm sóng từ năm 2011 vì những phát ngôn ảnh hưởng tới giới trẻ. Sau nhiều năm, cuộc sống của Mã Nặc vẫn là đề tài khiến nhiều người tò mò.

Cuối năm 2017, Mã Nặc bị bắt gặp ngồi trên siêu xe Ferrari 612 cùng một người đàn ông trung niên ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Siêu xe này có giá 5 triệu NDT (17 tỷ VND). Tuy nhiên, Mã Nặc chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn ngồi trên xe Ferrari 17 tỷ cùng mối quan hệ với người đàn ông bí ẩn này.

Nhiều người cho rằng, sau 10 năm, giờ đích đến của cô nàng sinh năm 1988 không phải một chiếc BMW thông thường mà là một siêu xe như Ferrari. "Có lẽ giờ tiêu chuẩn của cô ấy đã thay đổi rồi. Là con người, ai chẳng muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn nhất là khi thời gian đã thay đổi", tờ Toutiao viết.

Trên trang cá nhân, Mã Nặc thường xuyên chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng sang chảnh cùng bạn bè.

Người đẹp sinh năm 1988 là một tín đồ của hàng hiệu.

Cô nàng cũng từng gây chú ý khi ngồi trên máy bay khoang hạng thương gia.

Có cuộc sống sanh chảnh song Mã Nặc vẫn dành thời gian đưa ông nội của mình đi dạo. Trên trang cá nhân, cô cho biết, ông nội của mình tuổi cao sức yếu và phải ngồi xe lăn. Với mong muốn ông nội được vui vẻ, có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc, cô đều dành thời gian đưa ông đi chơi, dạo phố.

Mỹ nữ đi siêu xe 70 tỷ: Từ con gái người bán vé số đến cuộc sống bên đại gia hơn 18 tuổi

Nhìn vẻ ngoài sang chảnh, ít người biết Ngọc Duyên sinh trưởng trong gia đình nghèo khó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem