Chủ đề nóng

Nanh Thép: Xác chết làm nhân chứng?

Thứ ba, ngày 12/05/2020 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn biến phim “Nanh Thép” đang phát sóng trên kênh YouTube HPLUS Films thu hút đông đảo khán giả với những tình tiết hồi hộp và gay cấn.
Bình luận 0

Chuyên án DB10 vừa kết thúc thì đội NT04 đã lập tức được giao nhiệm vụ điều tra cái chết bí ẩn của y tá Hồng Hoa - người mà cách đó không lâu vừa hỗ trợ cung cấp thông tin và nguồn dược liệu cho tổ trọng án.

Nhận thấy nhiều điều bất thường trong hồ sơ giám định pháp y, Đội NT04 - dưới sự dẫn dắt của Minh Tâm - đã xin khai quật tử thi của Hồng Hoa. Nhưng Minh Độ - anh trai và cũng là người thân duy nhất của Cô kiên quyết từ chối yêu cầu khai quật mộ.

Thanh Vy (Lucy Như Thảo) trăn trở vì cái chết bất thường và đột ngột của Hồng Hoa

Minh Độ (Lamindu) anh trai của Hồng Hoa

Việc Minh Độ đột nhiên có số tiền lớn để trả nợ cờ bạc và phản ứng quá mức bình tĩnh của Minh Độ khi bị thẩm tra càng khiến Thanh Vy tin chắc cái chết của Hồng Hoa chứa đựng nhiều điều ẩn khuất. Và Minh Hùng một lần nữa lại được cả đội tin tưởng giao nhiệm vụ “nằm vùng”, tạo ra một thân phận mới để tiếp cận Minh Độ

Minh Độ không hề tỏ ra đau đớn sau sự ra đi bất ngờ của em gái và vẫn tiếp tục say sưa với cuộc đỏ đen

Trở thành “chiến hữu” của Minh Độ trên cả sới bạc lẫn tiệc rượu, Minh Hùng dần khám phá ra nhiều điều bất thường đến từ bác sĩ Duy Linh - vị khách thường xuyên đến nhà thắp nhang cho Hồng Hoa. Biểu hiện vượt quá tình đồng nghiệp này nhanh chóng được đội điều tra đưa vào vòng nghi vấn.

Bác sĩ Duy Linh (Ngô Thành Tá)

Bác sĩ Duy Linh (Ngô Thành Tá) liên tục gặp ác mộng kể từ khi cô y tá thân cận qua đời

Chứng kiến những cơn ác mộng quấy phá chồng mình hàng đêm, Kiều Tiên - vợ của Duy Linh, vô cùng lo lắng. Cô tìm đến bác sĩ Quốc Thy, người thân cận với Duy Linh ở bệnh viện và cũng là bạn học cùng trường của hai vợ chồng năm xưa, để nhờ giúp đỡ. Bất ngờ thay, không lâu sau đó, Minh Độ cũng đột ngột tử vong vì nguyên do tương tự như Hồng Hoa...

Kiều Tiên (Bích Trâm) vợ của bác sĩ Duy Linh ngày đêm lo lắng tình hình sức khỏe của chồng mình trước đợt tranh ứng chức Viện trưởng

Bác sĩ Quốc Thy (Linh Tý) là đồng nghiệp và cũng là bạn cũ của hai vợ chồng Duy Linh

Xem ngay trailler  giới thiệu chuyên án Thứ 2 “Lời khai của Tử Thi” - Nanh Thép tại: https://youtu.be/VqzQsZ_vHHU

Phần 2 của bộ phim Nanh Thép sẽ lên sóng vào 08:00 ngày 10/05/2020 trên kênh YouTube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam.

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage Nanh Thép: https://www.facebook.com/NanhThepFilm/

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn

Phương Cáo (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem