Chủ đề nóng

ngoc khue

 • “Mèo đi hia” Đàm Vĩnh Hưng đại náo Hà Nội

  “Mèo đi hia” Đàm Vĩnh Hưng đại náo Hà Nội

  Dân Việt - Tối 22.11, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại Hà Nội để quảng bá cho bộ phim Mèo Đi hia (Puss in boots) - bộ phim đầu tiên mà nam ca sỹ này đảm nhận vai trò lồng tiếng. Nhiều nghệ sỹ đã đến chia vui cùng Đàm Vĩnh Hưng.
 • Nông thôn “đói” nhạc: Ai lo “đầu ra” cho nhạc sĩ?

  Nông thôn “đói” nhạc: Ai lo “đầu ra” cho nhạc sĩ?

  (Dân Việt) - Đến thăm nhạc sĩ Ngọc Khuê- người đoạt Giải A với ca khúc “Đất và mẹ” trong cuộc vận động sáng tác ca khúc về “tam nông”, ông xòe ra một tập nhạc: “Ca khúc viết xong rồi, nhưng tiền đâu mà phối khí, thu thanh, thuê ca sĩ?”.
 • Mr Đàm da diết "Khát khao Hà Nội..."

  Mr Đàm da diết "Khát khao Hà Nội..."

  Dân Việt - Không chỉ những người con Thủ đô như 2 diva Thanh Lam, Hồng Nhung mới nồng nàn, đắm đuối trong các sáng tác mang đậm chất Hà Nội, mà cả Đàm Vĩnh Hưng cũng thể hiện rất thành công các ca khúc này.
 • Bệnh viện quá tải: 7 bệnh nhân/giường

  Bệnh viện quá tải: 7 bệnh nhân/giường

  (Dân Việt) - Thông tin này được ông Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm của khu vực phía Bắc, tổ chức ở Hà Nội ngày 13.9.
 • Nhóm “nhạc sĩ đi kiện” sẽ tiếp tục khiếu nại

  Nhóm “nhạc sĩ đi kiện” sẽ tiếp tục khiếu nại

  (Dân Việt) - Hôm qua (27.7), trao đổi với Dân Việt, nhạc sĩ Ngọc Khuê cho biết, nhóm các nhạc sĩ không đồng tình với danh sách xét Giải thưởng Nhà nước về lĩnh vực âm nhạc (đã được Hội đồng xét duyệt cấp Bộ thông qua) sẽ tiếp tục làm đơn khiếu nại.
 • Sẽ lập Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá

  Sẽ lập Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá

  (Dân Việt) - Theo Bộ Y tế, Việt Nam là 1 trong 15 nước có số người hút thuốc lá nhiều nhất. Dự báo, đến năm 2030, mỗi năm sẽ có 70.000 người chết do tác hại của thuốc lá.
 • Kết tinh tình đất, tình người

  Kết tinh tình đất, tình người

  (Dân Việt) - Tối 3.6, buổi lễ trao giải và biểu diễn các tác phẩm văn học, âm nhạc về đề tài nông nghiệp, nông thôn, nông dân đã diễn ra tại Hà Nội với khá nhiều điều thú vị và để lại nhiều cảm xúc.
 • Nam Cường - Việt My: 'Lạc bước - Giá như em có thể'

  Nam Cường - Việt My: 'Lạc bước - Giá như em có thể'

  Dân Việt - Đã từng song ca rất thành công ca khúc "Trái tim của gió", Nam Cường và Việt My tiếp tục cho ra mắt ca khúc "Giá như em có thể". Ca khúc được dự đoán sẽ là một bản hit mới của nhạc Việt.
 • Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ tử vong sau khi tiêm

  Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ tử vong sau khi tiêm

  (Dân Việt) - Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu Sở Y tế Hà Nội làm rõ việc ông Nguyễn Kim Thiệp (58 tuổi), ở số 19 Lê Hồng Phong, Hà Đông tiêm thuốc tại nhà riêng của bác sĩ Lê Quyết Việt - Phó Giám đốc Bệnh viện E và sau đó tử vong.
 • “Nét Việt” của Lê Minh Sơn

  “Nét Việt” của Lê Minh Sơn

  (Dân Việt) - Con đường hơn 10 năm gắn bó với âm nhạc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn sẽ được phác họa trong “Con đường âm nhạc” tháng Bảy.