Chủ đề nóng

Nhạc sĩ Trường Giang làm MV về những rung động đầu đời của tuổi học trò

Thứ tư, ngày 15/07/2020 17:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ về lý do thực hiện MV rung động đầu đời của tuổi học trò, nhạc sĩ Trường Giang cho biết: "Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động".
Bình luận 0

Ngày 14/7/2020, nhạc sĩ Trường Giang ra mắt MV "Hẹn nhau nơi ấy" với sự tham gia của Yanbi, ca sĩ Hà Trung, người mẫu Andrea (An Tây) cùng nhiều nghệ sĩ, gia đình, bạn bè đến chúc mừng.

Nhạc sĩ Trường Giang làm MV rung động đầu đời của tuổi học trò  - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Trường Giang

Chia sẻ tại buổi họp báo, nhạc sĩ Trường Giang cho biết: "Trong cuộc sống, có những điều mà chỉ có thời gian mới tìm ra câu trả lời đúng nhất. Có những sự gặp gỡ không phải để ngay lập tức tạo ra kỳ tích, mà sẽ từ từ ngấm vào ta qua năm tháng thời gian, và rồi thúc đẩy người ta cùng kết hợp làm nên những điều thú vị. Chính vì vậy mà các ca khúc trong MV "Hẹn nhau nơi ấy" đã được tôi sáng tác hoàn toàn theo cảm xúc, nhịp đập con tim.

Nhạc sĩ Trường Giang làm MV rung động đầu đời của tuổi học trò  - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Chuyên đến chúc mừng nhạc sĩ Trường Giang

Lý do tôi thực hiện MV "Hẹn nhau nơi ấy" là bởi tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động".

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện MV "Hẹn nhau nơi ấy", Dương Trường Giang chia sẻ: "Với tôi, việc bỏ bao nhiêu tiền để thực hiện một sản phẩm âm nhạc không quan trọng bằng chuyện nó tạo nên cảm xúc thế nào với khán giả. Tôi tin những ai xem MV "Hẹn nhau nơi ấy" sẽ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi mình còn cắp sách tới trường, bồi hồi nhớ bạn bè, thầy cô và mái trường cũ".

Nhạc sĩ Trường Giang làm MV rung động đầu đời của tuổi học trò  - Ảnh 3.

Theo Trường Giang, MV được khai thác những rung động đầu đời của tuổi học trò đầy hồn nhiên, trong sáng, với những nỗi buồn vu vơ và những niềm vui thầm kín. Những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời ấy luôn ở trong ký ức của mỗi người. 

Không đi theo xu hướng kịch tính, giật gân hoặc hài hước để thu hút khán giả, hay theo trào lưu nhạc điện tử, "Hẹn nhau nơi ấy" là một MV êm đềm, nhẹ nhàng với cốt truyện dễ hiểu về 3 người bạn học cùng nhau từ khi còn nhỏ.

Nhạc sĩ Trường Giang làm MV rung động đầu đời của tuổi học trò  - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Trường Giang làm MV rung động đầu đời của tuổi học trò  - Ảnh 5.

MV có sự tham gia của ca sĩ Hà Trung và Yanbi, cùng đó là phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm. "Hẹn nhau nơi ấy" không chỉ là một câu chuyện đẹp về tình cảm học trò, mà còn chính như lời cảm ơn dành tặng THPT Thăng Long - bối cảnh trong MV. Những cô bé, cậu bé ngày nào theo học ngôi trường ấy, giờ đều đã trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, nhà báo… 

Huy Hoàng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem