Chủ đề nóng

Nhặt túi xách chứa 100 triệu, bác bảo vệ quyết định không ngờ

Dũ Tuấn Thứ tư, ngày 12/02/2020 12:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhặt được túi xách bên trong chứa hơn 100 triệu đồng cùng tài sản có giá trị, bác bảo vệ ở tỉnh Bình Định đã quyết định tìm chủ nhân thực sự của nó.
Bình luận 0

Ngày 12/2, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, đã làm thủ tục trả lại toàn bộ tài sản cho bà Huỳnh Thị Xuân (trú xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định).

Bà Xuân chính là chủ nhân số tài sản trên. Tài sản được trao trả gồm 1 túi xách, trong đó có hơn 100 triệu đồng và 1 vòng vàng trị giá 5 triệu.

Trước đó, ngày 10/2 trong lúc tuần tra kiểm soát ở khu vực tầng 1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định phần mở rộng, bảo vệ Trương Lê Dũng phát hiện một túi xách không có chủ. Ngay sau đó, tổ bảo vệ đã lưu giữ túi xách và báo cáo sự việc cho lãnh đạo, đồng thời phát thông báo tìm người đánh rơi tài sản trong toàn bệnh viện.

Nhặt túi xách chứa 100 triệu của "người lạ", bác bảo vệ có quyết định không ngờ, trả lại cho người đánh mất.

Về phía mình, sau khi đánh rơi tài sản giá trị lớn, bà Huỳnh Thị Xuân cùng người thân đã báo sự việc và cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Sau khi kiểm tra, đối chứng thông tin, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định xác định bà Xuân là chủ sở hữu của chiếc túi xách cùng tài sản trên nên tiến hành trao trả.

Nhận lại tài sản, bà Huỳnh Thị Xuân bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến bảo vệ và lãnh đạo bệnh viện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem