Chủ đề nóng

Ông Trump tiết lộ về lá thư gửi Tổng thống Mỹ Joe Biden ở Nhà Trắng

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ ba, ngày 23/03/2021 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 22.3 tiết lộ nội dung bức thư ông để lại ở Nhà Trắng đúng theo thông lệ, khi Tổng thống Joe biden đến tiếp quản vào ngày 20.1.
Bình luận 0

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo New York Post, ông Biden cho đến nay chưa công bố nội dung bức thư, chỉ nói rằng đó là một bức thư “hào sảng".

Trả lời phỏng vấn báo Mỹ, ông Trump đã tiết lộ một phần nội dung lá thư.

“Cơ bản là tôi chúc ông ấy may mắn. Từ tận trong trái tim, tôi muốn ông ấy làm tốt”, ông Trump nói. “Đó là cuộc bầu cử dàn dựng. Tôi sẽ không bao giờ nhận thua, cả ở trong bức thư đó”.

Ông Trump cũng nói thêm rằng, dù chúc ông Biden “làm tốt”, ông vẫn không đồng tình với một số chính sách khác biệt của ông Biden, bao gồm vấn đề người nhập cư và việc thu hồi giấy phép dự án Keystone.

Keystone là dự án đường ống dẫn dầu dài 1.947 km, vận chuyển 830.000 thùng dầu thô mỗi ngày từ Alberta, Canada tới các cơ sở lọc dầu ở khu vực Midwest.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Trump chỉ trích chính sách của ông Biden về vấn đề người nhập cư ở biên giới Mỹ-Mexico.

Trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình, rằng liệu ông có tin rằng gia đình ông Biden bị Trung Quốc "mua chuộc" hay không, ông Trump đáp lời: "Có".

Dù để lại lá thư với lời chúc ông Biden làm tốt, ông Trump sau đó vẫn rời Nhà Trắng để về Florida, không dự lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ thứ 46.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem