Chủ đề nóng

Porsche 911 Carrera GTS Cabriolet lộ diện trên đường thử

Bạch Dương Thứ ba, ngày 19/07/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây chúng ta đã bắt gặp hình ảnh thử nghiệm của mẫu Porsche 911 Carrera GTS Cabriolet mới trên đường Nurburgring.
Bình luận 0

Kỹ sư của hãng Porsche đang làm việc dốc sức để hoàn thành phiên bản Porsche 911 nâng cấp 2017 (phiên bản nâng cấp 991.2), và ở đây chúng ta đã bắt gặp hình ảnh thử nghiệm của mẫu Porsche 911 Carrera GTS Cabriolet mới trên đường Nurburgring.

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của thị trường ô tô, các hãng xe phải đảm bảo rằng thiết kế mới nhất của họ sẽ sẵn sàng cho các góc trượt tốt nhất.

Porsche 911 Carrera GTS Cabriolet sẽ được cung cấp một động cơ twin-turbo 3.0L phẳng sáu xi-lanh ở mặt sau, chúng ta có thể kỳ vọng công suất ít nhất khoảng 450 mã lực.

Hãng ô tô Đức không che giấu nhiều chi tiết ngoại hình của xe, tuy nhiên không chắc chắn lý do tại sao chiếc xe thử nghiệm này lại thiếu thiết kế cửa hút không khí trên cánh phía sau.

Chiếc GTS 991.2 một lần nữa sẽ cho ra mắt hệ thống dẫn động hai bánh và hệ thống dẫn động bốn bánh, 3 phiên bản Coupe, Cabriolet và Targa với cả hai hộp số ly hợp kép PDK và hộp số sàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem