Nguyên liệu:
- 500ml whipping cream
- 85g đường kính
- 90ml nước cốt chanh
- 5g vỏ chanh bào
- Dâu tây, việt quất, mâm xôi để trang trí
Cách làm:
- Cho whipping cream, vỏ chanh và đường vào nồi, đun sôi sau đó cho nhỏ lửa, khuấy đều và đun thêm 5 phút nữa.
- Thêm nước chanh và tiếp tục đun nhỏ lửa thêm 5 phút rồi tắt bếp và để nguội.
- Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn rồi rót vào các ly nhỏ.
- Để trong ngăn mát tủ lạnh 2 đến 3 tiếng tới khi pudding đặc lại. Trang trí thêm với trái cây và thưởng thức.
- Bảo quản trong tủ lạnh có thể để được 2 ngày.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Những ly pudding chocolate mát dịu, ngọt ngào sẽ là món tráng miệng vô cùng hấp dẫn cho gia đình bạn.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.