Chủ đề nóng

rét

 • Miền Bắc: Không khí lạnh đang suy yếu và biến tính

  Miền Bắc: Không khí lạnh đang suy yếu và biến tính

  Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu và biến tính. Tin từ Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương.
 • Miền Bắc mưa rả rích, trời rét

  Miền Bắc mưa rả rích, trời rét

  Chiều và đêm 13.3, một đợt không khí lạnh từ phương bắc ào ạt tràn xuống các tỉnh miền Bắc nước ta, gây mưa, mưa nhỏ rả rích trên diện rộng. Nhiệt độ các tỉnh, thành giảm thấp, tiết trời chuyển rét sâu hơn.
 • Gió mùa đông bắc tiến gần miền Bắc

  Gió mùa đông bắc tiến gần miền Bắc

  Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, đợt gió mùa đông bắc đã báo từ lục địa Trung Quốc đang tiến gần các tỉnh vùng núi biên giới phía bắc nước ta.
 • Chùm ảnh: Tháng Ba, miên man hoa gạo đỏ

  Chùm ảnh: Tháng Ba, miên man hoa gạo đỏ

  Khi những bông hoa bung nở là lúc cái rét tê tái của mùa đông dần tan, những ký ức nối đuôi nhau ùa về. Tháng Ba, tháng của miên man hoa gạo đỏ.
 • Ngày mai, đợt không khí lạnh mới tràn xuống miền Bắc

  Ngày mai, đợt không khí lạnh mới tràn xuống miền Bắc

  Hiện ở phía bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam.
 • Sản lượng cà phê có thể giảm 20%

  Sản lượng cà phê có thể giảm 20%

  Hiệp hội Cà phê- Ca cao Việt Nam (Vicofa) cho biết, dự báo sản lượng cà phê niên vụ 2014-2015 sẽ giảm tới 15-20% so với năm 2013 do thời tiết.
 • Diện đầm kín đáo, Jennifer Phạm duyên dáng hút ống kính

  Diện đầm kín đáo, Jennifer Phạm duyên dáng hút ống kính

  Trong sự kiện thời trang cuối tuần qua, bà mẹ một con - Jenifer Phạm rất đa tài khi vừa làm MC vừa làm người mẫu. Cô trông thật quyến rũ và gợi cảm khi khoe đôi chân thon cùng nụ cười duyên trước cái giá rét của Hà Nội.
 • Đông Bắc Bộ tiếp tục mưa nhỏ, trời ẩm

  Đông Bắc Bộ tiếp tục mưa nhỏ, trời ẩm

  Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu và biến tính, đẩy nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ trở lại, tăng nhanh hơn là các tỉnh phía tây Bắc Bộ. Phía đông Bắc Bộ do ảnh hưởng của đới gió đông nam từ biển thổi vào nên tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn, trời ẩm ướt.
 • Thời tiết nông vụ miền Bắc từ ngày 11 đến ngày 20.3

  Thời tiết nông vụ miền Bắc từ ngày 11 đến ngày 20.3

  Thời tiết đặc biệt: Trong 10 ngày tới miền Bắc khả năng chịu ảnh hưởng của 1 đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày 13.3, diễn biến thời tiết Bắc Bộ như sau:
 • Nhiệt độ miền Bắc giảm xuống mức cực tiểu

  Nhiệt độ miền Bắc giảm xuống mức cực tiểu

  Đêm qua (9.3), không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đạt ngưỡng cực đại, khiến nhiệt độ đa phần ở các tỉnh, thành giảm xuống mức cực tiểu trong đợt lạnh rét này. Vùng núi nhiều nơi trời rét đậm, vùng núi cao rét hại khá sâu.