Chủ đề nóng

rét

 • Miền Bắc tiếp tục có mưa, trời rét ẩm

  Miền Bắc tiếp tục có mưa, trời rét ẩm

  Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đang suy yếu chậm, đẩy nhiệt độ thấp nhất các tỉnh, thành bắt đầu nhích dần lên. Phía đông Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ đều khắp, tiết trời lạnh rét và rất ẩm ướt.
 • Hôm nay, miền Bắc có nơi lạnh rét 5,2 độ C

  Hôm nay, miền Bắc có nơi lạnh rét 5,2 độ C

  Đêm qua (21.3), không khí lạnh tác động đến miền Bắc đạt ngưỡng cực đại, khiến nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất trong đợt lạnh rét này, tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương.
 • Việt Nam "mua" ASIAD: 150 triệu, 300 triệu hay 500 triệu USD?

  Việt Nam "mua" ASIAD: 150 triệu, 300 triệu hay 500 triệu USD?

  Ông Bộ trưởng VHTTDL đang cố thuyết phục Quốc hội về ngân sách 150 triệu USD để tổ chức ASIAD 2019.
 • Không khí lạnh tràn về, nhiệt độ miền Bắc giảm thấp

  Không khí lạnh tràn về, nhiệt độ miền Bắc giảm thấp

  Đêm về sáng 21.3, một đợt không khí lạnh từ phương bắc có cường độ khá mạnh ào ạt tràn xuống miền Bắc nước ta, gây mưa, mưa rào trên diện rộng và rải rác có giông. Nhiệt độ các tỉnh, thành giảm thấp, trời chuyển rét.
 • Thời tiết nông vụ miền Bắc từ 21 đến 31.3

  Thời tiết nông vụ miền Bắc từ 21 đến 31.3

  Vùng núi phía bắc cần đề phòng mưa đá, gió giật mạnh trong cơn dông khi không khí lạnh tràn về. Các địa phương tích cực làm cỏ, bón phân cho lúa theo từng thời kỳ đảm bảo kỹ thuật, phòng ngừa sâu đục thân, bệnh đạo ôn, bệnh bạc lá do thời tiết ẩm ướt, ít nắng sinh ra...
 • Đêm nay, miền Bắc chuyển rét sâu

  Đêm nay, miền Bắc chuyển rét sâu

  Khoảng chiều tối và đêm nay (20.3), không khí lạnh mang hơi lạnh và mưa tràn xuống Bắc Bộ gây nhiệt độ các tỉnh, thành giảm sâu.
 • Nhiệt độ miền Bắc tiếp tục gia tăng

  Nhiệt độ miền Bắc tiếp tục gia tăng

  Hiện vùng áp thấp nóng phía tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía miền Bắc, khiến nhiệt độ Bắc Bộ tiếp tục gia tăng. Một số nơi ở phía tây Bắc Bộ nắng nóng cục bộ mở rộng thêm, cường độ nóng bức tăng lên.
 • Tối 20.3, lạnh rét quay trở lại miền Bắc

  Tối 20.3, lạnh rét quay trở lại miền Bắc

  Hiện trên lục địa Trung Quốc có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống nước ta. Dự báo khoảng chiều tối và đêm ngày 20.3, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống miền Bắc. Sau đó tác động đến các tỉnh bắc và trung Trung Bộ.
 • Nhiệt độ miền Bắc gia tăng

  Nhiệt độ miền Bắc gia tăng

  Hiện không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc tiếp tục suy yếu, trong khi đó vùng áp thấp nóng phía tây có xu hướng phát triển và mở rộng về phía đông.
 • Miền Bắc: Không khí lạnh đang suy yếu và biến tính

  Miền Bắc: Không khí lạnh đang suy yếu và biến tính

  Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu và biến tính. Tin từ Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương.