Chủ đề nóng

Tên trộm háo sắc, đang trộm thì ngủ với vợ người khác 

Tư Tuyền (Theo TM) Thứ năm, ngày 26/04/2018 10:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực hiện hành vi đồi bại.
Bình luận 0

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra vụ việc hy hữu, một tên trộm vốn đã đạt được mục đích của mình, thế nhưng vì ham mê sắc đẹp của chủ nhà nên đã bị tóm gọn ngay sau đó.

Theo thông tin đăng tải, đêm hôm xảy ra sự việc, cô Lý ở nhà một mình. Bởi nhà chỉ có hai tầng nên cô Lý khóa kỹ cửa tầng một và lên tầng 2 ngủ. Vì thời tiết tương đối nóng bức nên để thoáng khí, mát mẻ hơn, cô Lý mở hết cửa sổ.

Tên trộm thấy sơ hở bèn theo đường cửa sổ leo vào nhà. Sau khi lục lọi và lấy được một số đồ vật có giá trị, hắn chuẩn bị rời đi thì lại nảy sinh ý đồ đen tối.

Thấy cả nhà chỉ có mình cô Lý đang say ngủ, tên trộm nổi lên ý định xâm hại. Hắn trèo lên giường cô Lý và giở trò đồi bại. Mới đầu, cô Lý nửa tỉnh nửa ngủ, tưởng rằng chồng đã về nên không để ý. Thế nhưng nửa tiếng sau vẫn chưa thấy chồng "yêu" đương xong, cô Lý mới cảm thấy có vấn đề.

Tỉnh táo hoàn toàn, cô nhận ra người đang thân mật với mình không phải là chồng mà là một người đàn ông lạ mặt. Vì quá sợ hãi, cô Lý hô hoán to để kêu cứu. Bị phát hiện, tên trộm nhanh chóng khống chế người phụ nữ rồi thu dọn đồ đạc trốn chạy.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, cô Lý vội báo cảnh sát. Thông qua xét nghiệm ADN, cảnh sát rất nhanh đã bắt được tên trộm háo sắc. Tại đồn cảnh sát, tên trộm đều thừa nhận tất cả.

Hiện, vụ án vẫn được tiến hành điều tra, làm rõ.

Trai trẻ tàn đời chỉ vì ”tình một đêm” với gái lạ

Tôi không sao giữ nổi mình, để rồi tôi và cô gái lạ có một đêm "vui vẻ" trọn vẹn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem