Chủ đề nóng

thế kỉ

 • Truyền hình trả tiền: Thiếu một quy chuẩn chung

  Truyền hình trả tiền: Thiếu một quy chuẩn chung

  Hiện nay các đơn vị cung cấp Truyền hình trả tiền (THTT) vẫn đang sử dụng công nghệ cũ của những năm 50 thế kỉ trước. Nhiều lý do được đưa ra nhưng cũng khó có thể bao biện được cho tình trạng phí cao mà chất lượng dịch vụ quá kém.
 • Cực choáng: Bát sứ "vất xó" giá gần 2 tỷ

  Cực choáng: Bát sứ "vất xó" giá gần 2 tỷ

  Một chiếc bát màu vàng với hình dáng bên ngoài không có gì đặc biệt bỗng dưng khiến chủ nhân mở mày mở mặt khi các chuyên gia xác định đó là một cổ vật từ Hoàng gia Trung Quốc xưa kia có giá trị lên tới 50.000 bảng Anh (gần 1,7 tỷ đồng).
 • Những vụ chìm tàu bí ẩn trên thế giới

  Những vụ chìm tàu bí ẩn trên thế giới

  Những chiếc tàu hiện đại cùng phi hành đoàn dày dặn kinh nghiệm vẫn bị nhấn chìm bởi biển cả, thời tiết... để lại đằng sau nhiều bí ẩn trong suốt nhiều năm.
 • Vĩnh biệt nhạc sĩ Nguyễn Nam

  Vĩnh biệt nhạc sĩ Nguyễn Nam

  Dân Việt - Nhạc sĩ Nguyễn Nam từ giã cõi đời vào khoảng 20h ngày 30.10. Cách đây vài tháng anh đã phải nhập viện khi mang trong người căn bệnh ung thư quái ác nhưng anh mãi ra đi vẫn khiến nhiều người bất ngờ.
 • Đề thi và Đáp án môn Lịch Sử (khối C)

  Đề thi và Đáp án môn Lịch Sử (khối C)

  Dân Việt - Dân Việt xin gửi tới các thí sinh, phụ huynh và bạn đọc Đề thi và Đáp án môn Lịch Sử (khối C) ngày 9.7, thuộc kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011.
 • Bày tênh hênh trên bàn, hóa ra đồ cổ triệu đô

  Bày tênh hênh trên bàn, hóa ra đồ cổ triệu đô

  Nếu không có sự giới thiệu của chủ nhân và một số “chuyên gia” đồ cổ đi cùng, thì kẻ “mắt thịt” như chúng tôi không thể nào biết những đồ vật được bày “tênh hênh” trên bàn kia, mỗi món lại có giá trị cả triệu đô.
 • Sốt cũng phải đạt... kỷ lục

  Sốt cũng phải đạt... kỷ lục

  Dân Việt - Một vận động viên bị sốt đưa đến bệnh viện .
 • Ngoan quá cũng khiến đấng mày râu... phát ngán

  Ngoan quá cũng khiến đấng mày râu... phát ngán

  Nếu bạn tỏ ra ngoan ngoãn thái quá theo những cách dưới đây thì e rằng, sự "chính chuyên" của bạn cũng chẳng được nam giới đánh giá cao, thậm chí chúng còn khiến họ "chạy mất dép"...
 • Bao giờ có derby thực sự?

  Bao giờ có derby thực sự?

  (Dân Việt) - Trong những năm cuối thập kỉ 90 của thế kỉ trước, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn chờ đợi từng ngày để được chứng kiến những trận derby. Ở Hà Nội, đó là Thể Công gặp CAHN, ở TP.HCM là CA TP.HCM gặp Cảng Sài Gòn…
 • Vĩnh biệt người chép sử thể thao bằng ảnh

  Vĩnh biệt người chép sử thể thao bằng ảnh

  (Dân Việt) - Tròn 50 năm cầm máy ghi lại từng khoảnh khắc cho nền thể thao Việt Nam, nhà báo Phan Sang lặng lẽ đi vào cõi vĩnh hằng sáng 19-8. Thể thao Việt Nam đã mất đi một chứng nhân quan trọng bậc nhất...