Chủ đề nóng

Thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới trước ngày kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020

Hà Thúy Phương Thứ hai, ngày 08/06/2020 11:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn sẽ kết thúc vào ngày 10/6/2020.
Bình luận 0
Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 1.

Hội sách trực tuyến quốc gia tại địa chỉ book365.vn

Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận và mua sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản phát hành với chi phí thấp, Hội sách đã được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt kéo dài tới ngày 10/6/2020. Hiện chỉ còn vài ngày nữa chương trình sẽ kết thúc. Trong thời gian này, chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 50.000 đồng sẽ được giữ nguyên.

Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 2.

Tuyển tập sách sử hay tại hội sách trực tuyến năm nay

Ở giai đoạn 1 của Hội sách, theo thống kê của Ban tổ chức, có 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Trong những ngày cuối này, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho hội sách. Đặc biệt, các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong Hội sách lần này có thể liên lạc với Ban tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

Đến với Hội sách giai đoạn này, độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: Bạn sẽ thấy một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ,…và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 3.

Hoạt cảnh cô tiên đang giới thiệu chương trình toạ đàm tới độc giả

Trong giai đoạn cuối của Hội sách, các đơn vị tài trợ tiếp tục triển khai các chính sách ưu đãi, giúp các nhà xuất bản cung cấp hàng ngàn đầu sách hay, có giá trị tới độc giả. Điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem