Chủ đề nóng

Thiết bị độc đáo từ LG giúp mọi người có thể tự sản xuất bia tại gia

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 15/12/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn không cần phải ra các quán nhậu hay tiệm mua bia về uống bởi mọi thứ có thể được làm ngay từ gia đình mình.
Bình luận 0

Với sự phổ biến đáng kinh ngạc của các loại bia thủ công và các quán rượu có mặt trên toàn cầu, thật đáng ngạc nhiên việc cung cấp bia tại gia vẫn chưa xuất hiện. Nhưng mọi thứ có thể được giải quyết nhờ các hệ thống sản xuất bia tại gia.

Chiếc máy sản xuất bia tại gia HomeBrew của LG.

Sau khi các hệ thống sản xuất bia tại gia Picobrew và Brewie gây ấn tượng trên Kickstarter nhưng vẫn chưa thực tế hóa thì LG có thể làm thay đổi mọi thứ bằng thiết bị mang tên HomeBrew mà công ty dự kiến ra mắt tại CES 2019 diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) vào tháng Giêng năm sau.

HomeBrew là một máy làm bia dựa trên viên nang, sử dụng các thuật toán tự động hóa và lên men, hoàn toàn tự làm sạch, vì vậy đây thực sự là cách làm việc nghiêm túc cho máy sản xuất bia tịa gia của công ty Hàn Quốc.

Tùy thuộc vào loại bia (có 5 loại: IPA của Mỹ, American Pale Ale, English Stout, Witbier và Czech Pilsner), hệ thống có thể sản xuất tới năm lít bia trong khoảng hai tuần. Người dùng có thể kiểm tra trạng thái của nó tại bất kỳ thời điểm nào thông qua ứng dụng đồng hành cho iOS và Android.

Sản xuất bia sẽ đi kèm với việc men bia và ngũ cốc, thử nhiệt độ và trải qua phương pháp thử nghiệm để tìm ra bia hoàn hảo. Rõ ràng đó là điều quá phức tạp và tốn thời gian, dẫn đến việc mua bia ngoài cửa hàng là điều dễ dàng hơn nhiều. Nhưng HomeBrew cực kỳ đơn giản và không gây ồn ào, vì vậy đó là cửa ngõ cho những người muốn sử dụng bia “homemade”.

Samsung Electronics ẵm vô số giải thưởng sáng tạo tại CES 2019

Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Mỹ (UCTA) đã công bố danh hiệu CES Innovation Awards 2019, nơi Samsung góp mặt đến 30 giải thưởng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem