Võ Hoàng Yến tri ân ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 tại khu cách ly

Thứ ba, ngày 31/03/2020 15:30 PM (GMT+7)
"Cách ly số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội... phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn" - Võ Hoàng Yến chia sẻ.
Bình luận 0

Ngày thứ 13 trong khu cách ly ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương), siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

"Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ 61 triệu đồng và gửi lại khu cách ly. Thông qua bàn bạc, mọi người quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần trong mùa dịch" - siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân

Võ Hoàng Yến trao tiền quyên góp cho đại diện khu cách ly.

Chân dài 8X cho biết đây là trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của cô: "Nhanh thật nhanh, mới đây đã gần hoàn thành 14 ngày cách ly. Thật sự để có được những ngày tháng vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người".

Võ Hoàng Yến trong thời gian cách ly.

Tối 18/3, Võ Hoàng Yến xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, cô cùng những hành khách từ Mỹ về được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng tại Dĩ An, Bình Dương. Ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, cô không hề tỏ ra khó chịu mà ngược lại, rất nhiệt tình phối hợp với đội ngũ nhân viên y tế khiến fans không khỏi yêu mến, ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cô cũng lan tỏa ý nghĩa tích cực đối với cộng đồng trong việc phòng chống đại dịch Covid-19.  

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem