Chủ đề nóng

Vượt bão Covid, đón chờ những bước chân khởi sắc của Nhật Nam Group

Thứ hai, ngày 21/06/2021 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo các tổ chức thế giới và nhiều chuyên gia dự báo, Covid 19 vẫn sẽ là bài toán nan giải cho toàn cầu năm 2021, khi mà tình hình kiểm soát dịch bệnh vẫn còn phụ thuộc vào sự xuất hiện của Vaccine. Đây sẽ là một cuộc thanh lọc lớn dành cho nền kinh tế. Các doanh nghiệp nhỏ, yếu buộc phải bị loại bỏ. Ngược lại, doanh nghiệp “mạnh “ sẽ trụ lại và phát triển hơn, trong đó có Công ty bất động sản Nhật Nam Group.
Bình luận 0

Nhiều doanh nghiệp “vỡ trận”

Trước tình hình trên, nhiều doanh nghiệp và dịch vụ lưu trú,... đã không tránh khỏi âu lo về tình hình kinh tế hiện thời. Thậm chí nhiều doanh nghiệp lớn cũng đã “bỏ ngõ”, rút lui khỏi thị trường.

Thêm vào đó, áp lực về tài chính là một trong những nguyên do khiến doanh nghiệp điêu đứng. Trong tình thế hứng chịu nhiều thương tổn từ thị trường, nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trở nên dè dặt hơn trong việc tìm nơi trú ngụ cho nguồn vốn cá nhân.

Nhiều doanh nghiệp “tháo chạy” mùa đại dịch

Thật may mắn khi là doanh nghiệp sở hữu dòng vốn tăng mạnh, từng lọt top 10 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn 2020. Nhật Nam Group mở ra cơ hội mới, cùng nhà đầu tư trẻ tìm chỗ đứng cho dòng tài chính còn đang “lạc lõng” giữa mùa dịch, tránh gặp phải các đối tượng cò mồi lừa đảo.

Nhật Nam Group: Tôn vinh quá khứ - Kiến tạo tương lai

Vừa qua, tại đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc tháng 4/2021, nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy đã có những khẳng định về kế hoạch phát triển doanh nghiệp năm 2021:

1 - Hoàn thiện 3 trung tâm điều hành chính đặt tại Hà Nội - Đà Nẵng - Thành phố Hồ Chí Minh.

2 - Mở rộng thêm các công ty con phát triển mạnh lĩnh vực xây dựng và nội thất.

3 - Mở rộng chuỗi dịch vụ khép kín.

4 - Gia tăng nhiều tài sản bất động sản cho doanh nghiệp để đảm bảo sự trường tồn.

5 - Thành lập ban quản lý dự án, quy hoạch các dự án lớn. Khẳng định thương hiệu và tạo lợi nhuận lớn trong kinh doanh.

6 - Kế hoạch tri ân khách hàng nhân dịp 2 năm thành lập Nhật Nam Group với chương trình lợi nhuận đầy đủ sổ đỏ trao tay.

7 - Kế hoạch dự án: 2 đến 3 dự án lớn sẽ hoàn thành thủ tục pháp lý và đưa vào công ty khoảng quý 3/2021.

Những nhiệm vụ trên là động lực để doanh nghiệp có thêm nhiều bước đi mạnh mẽ hơn nữa, khẳng định chất lượng uy tín của Nhật Nam Group.

Ban cổ đông - những vị lãnh đạo “mở đường” tại bất động sản Nhật Nam

Và sắp tới đây, Nhật Nam Group sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty tại Hà Nội vào tháng 7. Tiếp theo đó vào tháng 9, Nhật Nam cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhật Nam Group - Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Nếu tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra căng thẳng thì chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến. Lễ kỷ niệm sẽ quy tụ đầy đủ ban lãnh đạo và hàng ngàn khách mời cùng tham dự. Đây chính là thời điểm “vàng” để nhìn lại chặng đường đã đi qua. Cũng là lời tuyên bố hùng hồn của Nhật Nam Group về sự uy tín.

Nhật Nam Group kiên cường ứng phó đại dịch

Không ngừng mạnh mẽ trỗi dậy, Nhật Nam đã minh chứng được sức sống mãnh liệt. Khi mới đây đã thâu tóm về nhiều khối tài sản giá trị. Biệt thự cao cấp Nhật Nam chính là một trong những “siêu phẩm” đáng giá mà doanh nghiệp “trình làng” trong thời gian này.

Biệt thự cao cấp Nhật Nam - “chiến lợi phẩm” trận đi săn mùa dịch

Với lối đi khác biệt, Nhật Nam Group không hề bị thị trường “thao túng”. Ngược lại còn liên tục có những bước tiến khởi sắc. Bất động sản Nhật Nam ra mắt văn phòng mới tại Hà Nội, tiếp nối 13 văn phòng đại diện hiện thời.

Nhật Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực mũi nhọn là bất động sản cùng nhiều quỹ đất tiềm năng. Nhật Nam Group còn có những bước chuyển mình tích cực với chuỗi hệ sinh thái khép kín. Có thể kể đến như: nhà hàng, khách sạn, karaoke,... giúp mở rộng thương hiệu vươn xa hơn trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhật Nam còn muốn mang đến nhiều hơn nữa các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ các kiến thức về đầu tư, kiến thức kinh doanh.

Bất động sản Nhật Nam trên cung đường phát triển

Với nền tảng kinh tế vững chắc, đội ngũ nhân lực dồi dào cùng ban lãnh đạo tiên phong nhiệt huyết, những bước tiến mới của bất động sản Nhật Nam sẽ là những bước đi vững vàng nhất, là tiền đề để doanh nghiệp khai phá thêm nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai. Xây dựng cộng đồng đầu tư vững mạnh, giúp các nhà đầu tư mới tránh khỏi các đối tượng cò mồi lừa đảo cùng Nhật Nam Group.

Xem thêm chi tiết tại: https://nhatnamgroup.com.vn/

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem