Chủ đề nóng

Vượt qua loạt "ông lớn" công nghệ, Grab trở thành nơi đáng làm việc nhất tại VN

Ngọc Phạm Chủ nhật, ngày 16/02/2020 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bảng xếp hạng này dựa trên đánh giá, trải nghiệm của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ.
Bình luận 0

Bảng xếp hạng này dựa trên đánh giá, trải nghiệm của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như: Chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm ngoài giờ (OT), cùng một số yếu tố khác.

Grab trở thành công ty đáng làm việc nhất tại Việt Nam theo khảo sát của một trang việc làm trong lĩnh vực công nghệ.

Năm nay, Grab có mặt trong top 15 và đã vươn lên vị trí số 1, từ vị trí số 4 của năm 2019, với điểm tổng quan là 4.8/5 với 97% khuyến nghị nên làm việc tại Grab.

Năm 2017, Grab đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) đặt tại TP.HCM nhằm thu hút và phát huy năng lực của các tài năng công nghệ trong nước, hướng đến tạo ra những trải nghiệm người dùng dành riêng cho khách hàng Việt Nam và gia tăng trải nghiệm cho người dùng khắp Đông Nam Á.

Grab hiện đang có khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam, và cung cấp một hệ sinh thái siêu ứng dụng bao gồm các dịch vụ thiết yếu cho người dùng Việt Nam như: Di chuyển (GrabCar/ GrabBike/GrabTaxi), giao nhận hàng hóa & thức ăn (GrabExpress/GrabFood/GrabKitchen), thanh toán không dùng tiền mặt (thông qua ví điện tử của đối tác Moca), đặt phòng khách sạn (liên kết với Agoda và Booking.com).

Nhật Bản phát gần 2.000 iPhone cho hành khách trên tàu bị cách ly vì Covid-19

Chính phủ Nhật Bản đã phát gần 2.000 iPhone cho hành khách mắc kẹt trên Diamond Princess, tàu du lịch có gần 200 người nhiễm...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem