Chủ đề nóng

Xuân Bắc khẳng định vẫn có lịch tập, không có chuyện dừng Táo quân 2020

Huy Hoàng Thứ năm, ngày 21/11/2019 18:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những thông tin rối loạn cho rằng chương trình Táo quân 2020 bị dừng sản xuất, các nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc đã có những chia sẻ bất ngờ và ngược chiều nhau.
Bình luận 0

Chia sẻ với Dân Việt về sự việc này, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, từ sáng tới hiện tại chị nhận được nhiều cuộc điện thoại của phóng viên hỏi có đúng Táo quân 2020 dừng sản xuất. Tuy nhiên, bản thân chị chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Hiện tại trên các trang báo đang thông tin nhiễu loạn, khiến chị cũng hốt hoảng không biết thực hư sự việc thế nào. 

“Tôi cũng như đang ngồi trên đống lửa đây, không biết có phải chương trình Táo quân 2020 bị dừng không. Ngẫm ra cũng 16 năm gắn bó với chương trình, nếu thực sự Táo quân dừng sản xuất thì anh em nghệ sĩ chúng tôi buồn lắm” nghệ sĩ Vân Dung cho hay.

Còn nghệ sĩ Xuân Bắc thì khẳng định với báo chí anh vẫn nhận được lịch và đang tập, và không có chuyện dừng sản xuất chương trình Táo quân.

Trước đó, một trang fanpage có tên Táo quân 2020 vẫn đăng tải những hình thông tin thời sự sẽ được đưa vào kịch bản của Táo quân, đồng thời là hình ảnh Gặp nhau cuối năm 2020 khiến không ít người hoang mang, không hiểu sự tình. 

Cụ thể, trang fanpage được cho là Táo quân 2020 chia sẻ: "73 ngày nữa Việt Nam sẽ có biến động lớn. Hàng loạt nhà máy, cửa hiệu đóng cửa, toàn bộ nền kinh tế đình trệ. Các đơn vị hành chính, giáo dục cũng đóng cửa toàn bộ.Các bệnh viện thì tăng ca 24h/24 vì bệnh nhân tăng đột biến do tai nạn vì rượu...

Một cuộc di tản tự phát sẽ được triển khai ở quy mô lớn, người dân rời bỏ nhà cửa, cuối cùng các thành phố lớn nhà máy sẽ bị bỏ hoang.

Ngân hàng đóng cửa, tiền mặt trong các cây ATM sẽ bị rút hết. Người giàu sẽ cùng gia đình chạy ra nước ngoài. Người lao động không còn biết làm gì ngoài rượu chè cờ bạc.

Các gia đình sẽ phải tích trữ thức ăn do khan hiếm diện rộng, giá cả tăng phi mã...".

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn, các ý kiến đồng tình với việc dừng chương trình Táo quân không phải ít, rất nhiều khán giả đã bày tỏ nên dừng chương trình.

Khán giả Ntv nhận xét: “Dừng là đúng vì lên 'đỉnh' rồi, càng ngày càng nhạt không lên được nữa, chưa đến chợ đã hết tiền, hy vọng chương trình thay thế sẽ hấp dẫn và mạnh mẽ hơn, lên đỉnh nhiều hơn”.

Khán giả fuho viết: “Dừng là phải, mấy năm nay xem chán lắm, nội dung không có gì mới. Hết ý tưởng rùi thì nên tìm điều gì mới mẻ”.

Khán giả Trịnh Bích Ngân còn bày tỏ cảm ơn VTV đã dừng chương trình dù có hơi muộn màng: “Chương trình Táo quân đến tận bây giờ mới dừng lại là muộn, nhưng dù sao có còn hơn không. Xin cảm ơn VTV”.

Trước đó, NSƯT Quang Thắng chia sẻ với Dân Việt, bình thường mọi năm đến thời điểm này là nhận được lời mời từ phía VFC tham gia đóng Táo quân. Năm nay vẫn chưa nhận được lời mời, nhưng cũng chưa nhận được thông tin chính thức từ phía VFC là Táo quân 2020 sẽ dừng sản xuất.

“Tuy nhiên, nếu như Táo quân 2020 dừng sản xuất cũng bởi khán giả không còn mặn mà với Táo quân, như năm ngoái chương trình bị chê nhiều thì cũng có thể chúng tôi sẽ phải trám bằng một chương trình khác. Một chương trình mới hơn, nhiều sự hấp dẫn hơn.

Nhiều người nói với tôi, chương trình Táo quân dừng thì không khác gì Tết mà không có pháo, Táo quân giống như pháo nổ đúng đêm giao thừa vậy. Nên giờ dừng đương nhiên sẽ bị hụt hẫng. Nhưng nhiều người cũng nói là chương trình nên dừng lại. Còn bản thân tôi đã có 16 năm vui buồn, vất vả với Táo quân. 16 năm ăn nằm với kịch bản, cứ mỗi mùa tập luyện, hàng ngày, hàng đêm là nghĩ lời thoại, cách diễn mới… nên giờ nói dừng sản xuất tôi cũng cảm thấy hụt hẫng, có buồn”, NSƯT Quang Thắng cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem