Chủ đề nóng

Bố dượng lén hạ độc con riêng, đốt nhà vợ

Thứ năm, ngày 21/04/2011 20:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Khanh lén bỏ thuộc độc vào chai nước ngọt, cháu P. bị trúng độc nhưng rất may được cứu kịp thời. Tức tối vì không đạt được mục đích, Khanh mua xăng trộn với dầu để đốt nhà chị C.
Bình luận 0

Ngày 20.4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Mai Văn Khanh, 49 tuổi và tuyên y án sơ thẩm 11 năm tù về hai tội “Giết người” và “Hủy hoại tài sản”.

Theo cáo trạng, từ năm 2007, Khanh sống chung với chị P.T.C. tại huyện Duyên Hải, Trà Vinh. Một ngày giáp Tết Nguyên đán năm 2010, Khanh đã cự cãi với chị C. và cháu P. là con riêng của chị C. vì nghĩ rằng cháu P. đã sử dụng điện thoại di động của y. Trong lúc xảy ra xô xát, chị C. đã ném quần áo của bị cáo ra sân và có ý không muốn tiếp tục chung sống.

Đến ngày 17.2.2010 (mùng Ba Tết), Khanh lợi dụng lúc nhà chị C. không có người đã lén bỏ thuốc độc vào lu nước uống và vào một chai nước ngọt. Cháu P. bị trúng độc vì uống phải chai nước ngọt nhưng rất may được cấp cứu kịp thời nên không xảy ra chuyện đáng tiếc.

Tức tối vì không đạt được mục đích, Khanh đã mua xăng trộn với dầu để đốt nhà chị C. Đến tối 7.3.2010, bị cáo đã bỏ chạy khi bị chị C. phát hiện trong lúc đang chuẩn bị đốt nhà. Nhưng đến khoảng 0 giờ 20 phút ngày 12.3.2010 bị cáo lại ra tay đốt căn nhà sau của chị C., sau đó, rạng sáng 13.3.2010 lại đốt luôn chuồng dê của chị C.

Ngày 20.1.2011, tại phiên xử sơ thẩm TAND tỉnh Trà Vinh đã tuyên phạt bị cáo Khanh 8 năm tù về tội “Giết người”, 3 năm tù về tội “Hủy hoại tài sản” và bồi thường cho bên bị hại 10,5 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem