Chủ đề nóng

bỏ ngỏ

 • Real mất Di Maria trong trận El Clasico

  Real mất Di Maria trong trận El Clasico

  Dân Việt - Real Madrid vừa phải đón nhận hung tin khi tiền vệ Angel Di Maria bị tái phát chấn thương và chắc chắn vắng mặt trong trận siêu kinh điển với Barcelona.
 • Beckham bỏ ngỏ khả năng trở lại Serie A

  Beckham bỏ ngỏ khả năng trở lại Serie A

  Dân Việt - Tiền vệ David Beckham cho biết, anh đang cân nhắc khả năng trở lại thi đấu cho một CLB tại Serie A sau khi kết thúc hợp đồng với LA Galaxy.
 • Làm việc tốt, không cần người khác biết tên tuổi (?!)

  Làm việc tốt, không cần người khác biết tên tuổi (?!)

  (Dân Việt) - Bác không nên bi quan như vậy, vẫn còn khối người tốt đầy ra đấy. Chẳng hạn như ở Hà Nội, có anh nọ thấy sếp đi công tác, sợ sếp lỡ kỳ thi ở trường, đã đi thi hộ sếp...
 • Từ vụ 6 người chết vì điện giật: An toàn lao động bị bỏ ngỏ

  Từ vụ 6 người chết vì điện giật: An toàn lao động bị bỏ ngỏ

  (Dân Việt) - Nhân đọc thông tin 6 người chết vì điện giật ở xã Mỹ Quang, Nông Cống, Thanh Hoá, đăng trên NTNN một số bạn đọc đã gửi ý kiến phản hồi về tòa soạn. NTNN xin trích đăng một số ý kiến.
 • Vẫn bỏ ngỏ công tác hậu giám sát

  Vẫn bỏ ngỏ công tác hậu giám sát

  (Dân Việt) - Đại biểu Trần Hoàng Ngân (TP.HCM) nhận xét: Thời gian qua, chúng ta chỉ chú trọng khâu trước và trong giám sát mà không đi đến cùng xem hiệu quả của công tác giám sát đến đâu.
 • Cleverley trở lại trong trận MU - Everton

  Cleverley trở lại trong trận MU - Everton

  Dân Việt - Sir Alex Ferguson cho biết, tiền vệ trẻ Tom Cleverley đã hoàn toàn bình phục chấn thương và chắc chắn sẽ có tên trong đội hình xuất phát ở trận gặp Everton vào tối nay.
 • Con trai Gaddafi tháo chạy đến Niger

  Con trai Gaddafi tháo chạy đến Niger

  Dân Việt – Con trai của nhà lãnh đạo bị lật đổ Gaddafi là Saif al-Islam đang chạy trốn từ thành phố Sirte về phía Nam, hướng đến khu vực biên giới của Libya với Niger.
 • M.U “trói chân” Cleverley tới năm 2015

  M.U “trói chân” Cleverley tới năm 2015

  Dân Việt – Với những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong giai đoạn đầu mùa giải này, tiền vệ trẻ Tom Cleverley đã được lãnh đạo M.U “thưởng” cho một bản hợp đồng mới có thời hạn tới mùa hè năm 2015.
 • Barcelona mất Fabregas trong ba tuần

  Barcelona mất Fabregas trong ba tuần

  Dân Việt - Do chấn thương gân khoeo trong buổi tập mới đây của Barcelona nên tiền vệ Cesc Fabregas sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” trong thời gian ba tuần.
 • Ông Nguyễn Lân Trung: VFF chưa quyết gì về "ghế" của ông Khôi

  Ông Nguyễn Lân Trung: VFF chưa quyết gì về "ghế" của ông Khôi

  Dân Việt - “Chúng tôi chưa quyết vấn đề nhân sự” - đó là khẳng định của ông Nguyễn Lân Trung- Phó Chủ tịch VFF, trong buổi trao đổi, thông báo về kết quả Hội nghị BCH VFF diễn ra chiều 9.9.