Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
- Bánh hành (bánh hành có thể mua bán sẵn ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm)
- Xúc xích
- Phô mai tùy loại, có thể là Mozzarella hoặc có thể là loại phô mai Cheddar lát.
Bánh hành nếu để ngăn đá cho ra ngoài rã đông tự nhiên cho hết cứng. Sau đó, trải bánh lên mặt phẳng, để xúc xích vào cuộn tròn bánh theo xúc xích cho đến hết. Cố gắng cuốn chặt tay để bột bánh ôm trọn vào xúc xích.
Dùng dao sắc xả qua nước cắt cuộn bánh thành miếng tròn dày độ 2cm.
Cắt bánh hành xúc xích phủ pho mai. Ảnh: Minh Hà
Cho bánh vào nồi chiên không dầu. Để nóng ở nhiệt độ 170 độ trong 8 phút. Sau đó lật bánh nướng thêm 3 phút.
Cuối cùng phủ phô mai lên bánh, làm nóng thêm 1 phút cho phô mai chảy ra.
Thành phẩm bánh hành cuộn xúc xích pho mai. Ảnh: Minh Hà
- Bánh thơm, lớp vỏ xốp mềm, vị xúc xích và phô mai bùi béo khiến trẻ rất thích thú. Các mẹ có thể làm sẵn tử tối hôm trước, bỏ tủ lạnh. Lúc ăn bé có thể cho vào lò vi sóng làm nóng ở nhiệt độ thấp nhất để bánh xốp mềm. Nhớ đặt thêm 1 cốc nước vào trong lò vi sóng để bánh khỏi bị khô.