Chủ đề nóng

cánh cứng

 • Tây Ninh: Hàng triệu con bọ đậu đen bay vào nhà dân

  Tây Ninh: Hàng triệu con bọ đậu đen bay vào nhà dân

  Cứ khoảng 2 - 3h, hàng triệu con bọ đậu đen không biết từ đâu bay rào rào vào nhà. Người dân mua thuốc diệt côn trùng về xịt, nhưng không hiệu quả.
 • Ngôi nhà cổ chốn miệt vườn

  Ngôi nhà cổ chốn miệt vườn

  Bên bờ rạch Cái Muối tấp nập thuyền ghe, nhà cổ Cai Cường ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long được biết đến như một công trình kiến trúc mang dáng dấp châu Âu pha lẫn nét Á Đông cổ xưa.
 • Cùng chuyên gia đi tìm “Ngưu vương”

  Cùng chuyên gia đi tìm “Ngưu vương”

  Ngay ở lần đầu tiên tổ chức, Hội chọi trâu Báo NTNN- Phúc Thọ 2014 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia sành sỏi trong nghề. Mặc dù vậy, giải mã câu hỏi: “Ông trâu” nào sẽ đăng quang?” lại không phải chuyện dễ.
 • Màn "sex" tập thể kinh điển trong tự nhiên

  Màn "sex" tập thể kinh điển trong tự nhiên

  Giống như con người, những loài động vật cũng có nhiều tư thế sex đặc biệt. Điển hình là màn giao phối tập thể của bọ cánh cứng Chauliognathus lugubris.
 • Kỳ lạ mỹ phẩm từ... phân chim, nọc rắn

  Kỳ lạ mỹ phẩm từ... phân chim, nọc rắn

  Nước dãi ốc sên, nọc rắn, phân chim… đều là những thứ được sử dụng trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Và giá của chúng không hề rẻ!
 • Kiến cắn

  Kiến cắn

  25 công nhân Công ty TNHH Cự Thành (Đồng Nai) vừa nhập viện điều trị do bị… kiến tấn công. Khi họ đang làm việc thì một đàn kiến lạ tràn vào cắn, gây sưng đỏ, lở loét.
 • Đỗ Bảo - Trần Thu Hà ra mắt album mới

  Đỗ Bảo - Trần Thu Hà ra mắt album mới

  Sau thành công của “Cánh cung” và “Thời gian để yêu”, “Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta” là lần kết hợp thứ 3, cũng là lần kết hợp hoàn hảo nhất của Trần Thu Hà và Đỗ Bảo - chàng “nhạc sĩ của những bản tình ca”.
 • Khám phá sinh vật bí ẩn, có cú ngoạm đáng sợ

  Khám phá sinh vật bí ẩn, có cú ngoạm đáng sợ

  Titanus giganteus còn có tên là bọ cánh cứng Titan, hàm răng rất khỏe, có thể đớp một cây bút chì bằng gỗ. Đôi chân của chúng cũng cực kỳ mạnh mẽ với móng vuốt sắc nhọn có thể xé thịt động vật và con người.
 • Ếch ngủ say để ốc sên "cưỡi" trên đầu

  Ếch ngủ say để ốc sên "cưỡi" trên đầu

  Hình ảnh chú ốc sên chậm chạp bò trên lưng ếch đang ngủ say, sâu bướm quấn bọ cánh cứng với mầu sắc sặc sỡ... là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua do Telegraph bình chọn.
 • Phú Yên: Tìm thấy “hậu duệ” đàn đá Tuy An?

  Phú Yên: Tìm thấy “hậu duệ” đàn đá Tuy An?

  Dân Việt - Ngày 13.6, đại diện Bảo tàng Phú Yên đã đến nhà vợ chồng anh Đinh Hải Hưng (ở thôn Trung Lương 1, xã An Nghiệp, huyện Tuy An, Phú Yên) để xác minh thông tin và hiện vật nghi là đàn đá cổ.