Chủ đề nóng

Cơ sở bán siêu xe vô tình tung ra bằng chứng "tố ngược" Ngọc Trinh

Hà My (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 08/04/2017 07:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không những không giúp cho dư luận tin tưởng Ngọc Trinh, cơ sở bán xe này lại vô tình làm cho nhiều người càng khẳng định chuyện Ngọc Trinh mua siêu xe chỉ là "chiêu trò" để PR.
Bình luận 0

Mới đây, Ngọc Trinh đã "khoe" trên facebook cá nhân cô mới sắm chiếc xe Mercedes S500 Maybach trị giá khoảng 12 tỷ đồng. Đây là một chiếc xe "vạn người mơ" khiến cho tên tuổi của Ngọc Trinh "nổi như cồn" ngay lập tức. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng đây chỉ là một chiêu trò Ngọc Trinh phối hợp với đơn vị bán xe nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho đơn vị này.

Những hình ảnh này khiến cho nhiều người không tin vào việc Ngọc Trinh mua xe siêu sang

Trong vòng chưa tới một tháng kể từ ngày Ngọc Trinh tuyên bố đặt "mục tiêu" cho mình là chiếc xe S500 Maybach, cô đã trở thành chủ sở hữu của chiếc xe trị giá 12 tỷ này. Nhiều người cho rằng thời gian quá ngắn, không hiểu người đẹp Trà Vinh kiếm tiền từ đâu? Hơn nữa phong cách của Ngọc Trinh bên chiếc xe khiến người ta liên tưởng tới PG quảng cáo hơn là một bà chủ thực sự.

Những bằng chứng được tung ra để chứng minh Ngọc Trinh là chủ sở hữu chiếc S500 Maybach

Thế nhưng hôm nay một người đại diện đơn vị đã bán xe cho Ngọc Trinh đã tung những phiếu thu, biên bản thỏa thuận để "chứng minh" rằng Ngọc Trinh là chủ sở hữu chiếc xe siêu sang này.

Giấy tờ được đơn vị bán xe cho Ngọc Trinh tung ra làm bằng chứng giúp khách hàng

Thế nhưng theo lập luận của nhiều người thì việc người bán xe cho Ngọc Trinh tung ra những bằng chứng này lại đang "tố cáo ngược" rằng đây là những bằng chứng không có giá trị. Điều này lại càng làm cho nghi vấn Ngọc Trinh chỉ đang quảng cáo cho đơn vị bán xe này được khẳng định.

Liệu đây có phải là chiếc xe thuộc quyền sở hữu của người đẹp Trà Vinh ?

Một số người cho rằng đơn vị bán xe này thực có tâm, trong hợp đồng còn có điều khoản "bảo vệ quyền lợi khách hàng nếu khách bị ném đá trên mạng". Ngay cả việc hóa đơn lại do đơn vị bán xe công bố là điều không hợp lý bởi bản thân Ngọc Trinh mới là người cần chứng minh rằng cô là chủ sở hữu chiếc xe với dư luận. Việc đơn vị bán xe công bố là không hợp lý và càng khẳng định rõ "chiêu trò" PR của đơn vị này cùng với Ngọc Trinh.

Những tờ phiếu chuyền tiền bằng thẻ Credit Card có chữ ký của Ngọc Trinh

Việc Ngọc Trinh chuyển tiền cho đơn vị bán hàng cũng làm cho nhiều người nghi ngờ, bởi để tận 12 tỷ đồng trong Credit card là một hành động khá "dại dột" khi thẻ này lãi suất gần như bằng 0. Chưa kể giới hạn thẻ credit card của Ngọc Trinh không lẽ lên tới con số 12 tỷ? Đây là con số mà không ngân hàng nào ở Việt Nam "dám" chấp nhận.

Phiếu thu được cho là của chiếc xe Ngọc Trinh mới "mua"

Việc đơn vị bán hàng cho Ngọc Trinh cố tình che đi cái tên thực sự của chiếc xe, mà chi để lộ dòng chữ Maybach cũng khiến nhiều người thắc mắc. Bởi nếu đã thực sự muốn chứng minh, thì tại sao phải che đi những thông tin mà ai cũng biết, đó là Ngọc Trinh mua chiếc xe Mercedes Maybach s500.
Chính những nghi ngờ như trên, nên việc đơn vị bán xe cho Ngọc Trinh tung những giấy tờ liên quan tới việc khẳng định Ngọc Trinh là chủ sở hữu của chiếc siêu xe lại trở thành một màn "tố ngược" người đẹp Trà Vinh. Dư luận vẫn đặt một dấu hỏi rằng đây chỉ là một "chiêu trò" nhằm PR tên tuổi hay Ngọc Trinh có khả năng kiếm tiền siêu việt tới mức như vậy?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem