Chủ đề nóng

Con trai Phạm Anh Khoa gây nên "tội lỗi chồng chất"

Yên Chi Thứ bảy, ngày 14/05/2016 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bé Châu Chấu liên tục bị các bạn mách tội vì quá nghịch ngợm trong "Bố ơi mình đi đâu thế".
Bình luận 0

Tiếp tục cuộc hành trình đầu tiên của 4 cặp bố con tại làng nghề làm bánh tráng Phú Hòa Đông, Củ Chi. Sau khi đã ổn định chỗ ở, các cặp bố con đã có bữa cơm đầu tiên cùng với nhau khi xa nhà. Các ông bố dường như hiểu thêm được nhiều hơn về các con của mình cũng như dần cảm nhận được sự khó khăn vất vả ở chặng đường phía trước.

4 ông bố thực hiện nhiệm vụ trên đồng cỏ.

Để bắt đầu những ngày sinh sống và trải nghiệm ở đây, việc đầu tiên dành cho các bạn nhỏ khá khó khăn khi Nhím, Híp, Bell và Châu Chấu sẽ phải tới nhà Ấp Trưởng để báo cáo và xin phép chính quyền địa phương về sự có mặt của 8 thành viên lạ mặt trong ngôi làng xinh đẹp này.   

Chia tay các bố, “binh đoàn tí hon” dẫn đầu là thủ lĩnh Híp phăm phăm đi đến nhà Ấp Trưởng. Nhưng chỉ được 1 đoạn thì phương hướng bắt đầu không còn giống trên bản đồ.

 Trong khi đó, các bạn nhỏ đã hoàn thành việc đến nhà ấp trưởng báo danh.

Được sự giúp đỡ của một người trong làng, “binh đoàn tí hon” cuối cùng cũng tìm được đến nhà Ấp Trưởng.

Sau màn “chào hỏi nhẹ nhàng”, các bé tiếp tục khiến Ấp Trưởng quay cuồng trong việc lấy thông tin của các cặp bố con. Nhưng rất may, đúng lúc đó các bố cũng kịp từ chợ về đến nơi.

Với 100 ngàn đồng, mỗi ông bố sẽ phải nấu 1 bữa cơm cho các con của mình.

Chia tay Ấp Trưởng, các bố con trở lại nhà của mình để bắt tay ngay vào công việc bếp núc. Trong khi các ông bố đang mải mê với cuộc chiến bếp núc thì Híp và Châu Chấu cũng có một cuộc nội chiến cho riêng mình.

Cuộc chiến giữa Châu Chấu và Híp.

Hình phạt của bố Khoa dành cho Châu Chấu.

Gương mặt ngơ ngác của người "gây rối".

Diễn viên Hồng Đăng phải đứng ra dàn xếp mọi chuyện.

Bỏ lại sau lưng công việc của những người nghệ sỹ, giờ đây các ông bố đang phải tập trung cao độ với công việc bếp núc, công việc mà các bố không nghĩ mình sẽ phải thực hiện.

Rocker nấu nướng vô cùng thành thạo.

Bữa cơm đầu tiên của các bố con đã diễn ra thật ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương. Mặc dù mới chỉ vào bếp lần đầu nhưng các bố đã khiến cho các bé tấm tắc khen ngon.

Bữa tối ấm áp.

Ngay sau bữa cơm, một cuộc thi tài giữa “công chúa Nhím” và “hoàng tử khóc nhè” đã diễn ra.

Híp lại khóc nữa rồi.

Ngày đầu tiên của cuộc hành trình đã diễn ra thật êm đẹp. Các ông bố cũng đã dần làm quen với công việc của những “ông bố đơn thân bất đắc dĩ” mặc dù vẫn còn đôi chút lúng túng. Những bản lĩnh kiên cường pha lẫn nhút nhát, những anh hùng nhưng đầy nước mắt, những công chúa hòa giải xinh đẹp nhưng rất cá tính… tất cả các tính cách đáng yêu của các bé đang dần hé lộ, hứa hẹn những câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đáng yêu và đầy bất ngờ ở phía trước.   

Ngày thứ 2 của cuộc hành trình sẽ tiếp tục trong Bố ơi, Mình đi đấu thế tập 3  lúc 12h00 thứ 7 ngày 21.05.2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem