Chủ đề nóng

Đại Phước Group: Tết là cho đi

Thứ năm, ngày 13/01/2022 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với mong muốn mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp và nhân văn, Đại Phước được biết đến không chỉ là tập đoàn bất động sản lớn mà còn là đơn vị có nhiều đóng góp to lớn, ý nghĩa trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ các gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận 0

Tết đến xuân về, ai cũng muốn có được sự ấm no, trọn vẹn. Tuy nhiên không phải ai cũng có được niềm vui tưởng như bình dị ấy. Thời gian qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế, xã hội; đẩy nhiều người rơi vào hoàn cảnh éo le, phải đối mặt với đói nghèo, bệnh tật. Thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với những số phận kém may mắn ấy, Đại Phước đã không ngừng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ về vật chất và tinh thần với cộng đồng.

Tết và mùa xuân sẽ mang đến hi vọng cho mọi người, Đại Phước với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, không bỏ ai lại phía sau, mong muốn mọi người đều được đón một cái tết trọn vẹn, đón một mùa xuân ấm áp tươi vui. Chủ tịch Đại Phước là người luôn đề cao tinh thần nhân văn cao đẹp, những gì Đại Phước đã và đang làm đều với mục tiêu hướng đến con người, vì con người mà hành động. Trải qua nhiều thăng trầm, có đủ những chiêm nghiệm và suy nghiệm, anh luôn theo tôn chỉ sống là cho đi. Theo anh, chỉ có cho đi mới có thể nhận lại được cho bản thân mình những điều tốt đẹp. Với quan niệm ấy, rất nhiều năm qua anh đã cùng với Đại Phước thực hiện nhiều chương trình từ thiện, tạo được ấn tượng và sự cảm mến của cộng đồng.

Đại Phước trao quà tết cho người có công với cách mạng và người nghèo ở tình Bắc Giang

Ngày 12/1/2022 tại Bắc Giang, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lê Ánh Dương đã dự buổi tiếp nhận quà tết cho người có công với cách mạng và người nghèo. Theo đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Phước đã trao 1,5 tỷ đồng quà tết cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, trong đó có 1000 suất trao cho huyện Lục Ngạn, 1000 suất trao cho huyện Lục Nam, đồng thời dành để trao nhà tình thương cho các huyện khác trong tỉnh; Công ty Cổ phần Công viên Tâm Linh – Tâm Điền – Tây Yên Tử ủng hộ 8 tỷ đồng xây nhà đại đoàn kết. Như vậy, tổng cộng Đại Phước đã ủng hộ 9,5 tỷ đồng trong dịp này. Điều này đem đến rất nhiều niềm vui, hi vọng cho nhân dân trong huyện. Nhân dân Lục Ngạn đã gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua bởi đại dịch, hơn bao giờ hết, tết là dịp bà con mong đợi nhận được sự giúp đỡ, sẻ chia nhiều hơn từ cộng đồng. Đại Phước Group đã trao đi món quà không chỉ to lớn và thiết thực về vật chất mà còn mang giá trị tinh thần, bắt nguồn từ sự thiện tâm của mình.

“Uống nước nhớ nguồn” cũng là điều mà Đại Phước hướng đến trong những ngày này. Rất nhiều gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã nhận được sự tri ân, giúp đỡ từ Đại Phước. Đại Phước luôn tâm niệm: để có được cuộc sống hôm nay, chúng ta không thể quên ơn những thế hệ đi trước đã hiến dâng cho nền hòa bình và phát triển hôm nay. Vậy nên, việc tặng quà, tri ân những người có công với cách mạng là một việc làm không thể thiếu của Đại Phước trong những dịp đặc biệt như thế này.

Là một đơn vị lớn trong lĩnh vực bất động sản, nhưng luôn lấy tinh thần nhân văn nhân ái để lan toả và sẻ chia với cộng đồng, Đại Phước Group trong những năm qua đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện với mong muốn đem đến yêu thương, ấm áp cho mọi người. Những việc làm kịp thời, thiết thực và ý nghĩa này đã lan toả tình yêu thương, lan toả tinh thần lạc quan, lan toả sức mạnh của tình đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Đại Phước luôn quan niệm, giữ tâm sáng, hướng thiện thì trời phật âm dương sẽ dẫn lối tốt đẹp cho mỗi con người.

Với những đóng góp đáng quý trong công việc thiện nguyện, vừa qua Đại Phước đã được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang ghi nhận danh hiệu Tấm lòng vàng

Luôn nỗ lực để thực hiện tôn chỉ của mình, trong những năm vừa qua, tuy tình hình kinh tế cả nước bị ảnh hưởng lớn do dịch Covid-19, nhưng Đại Phước luôn có những chương trình từ thiện để sẻ chia với những vùng đất khó khăn, những gia đình cần sự trợ giúp. Từ những việc làm đẹp đẽ này mà biết bao người đã trở nên lạc quan hơn với cuộc sống, biết bao em nhỏ đã biết chăm chút và nuôi dưỡng cho ước mơ của mình, biết bao số phận đã trở nên mạnh mẽ và nghị lực hơn để vươn lên… Về sâu xa thì đây chính là những giá trị tiềm ẩn, lâu dài và bền vững mà Đại Phước đã tạo nên.

Một mùa xuân đang đến gần, Đại Phước mong muốn phước lành, an vui và no ấm đến với muôn người. Nhận được sự giúp đỡ là một ân huệ, nhưng Đại Phước muốn cho đi để nhận được nhiều hơn những giá trị vượt bậc, thượng thừa mà chỉ bằng tình yêu thương và sự lan tỏa cái thiện mới đạt tới được. Tuy nhiên, quan niệm ấy cũng luôn đươc Đại Phước nói đến bằng sự giản dị, khiêm nhường nhất; Tết là cho đi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem