Chủ đề nóng

Diễm My hóa “gái già lắm chiêu” sexy

Nhi Quỳnh Thứ năm, ngày 27/08/2015 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễm My thu hút bởi vẻ gợi cảm khi vào vai quý cô luống tuổi nhưng cá tính.
Bình luận 0

Những hình ảnh hậu trường trong ngày quay đầu tiên của phim Gái già lắm chiêu vừa được tiết lộ với nhiều điều thú vị.

Sau khi kết thúc ngày casting vào đầu tháng 8, đoàn phim Gái già lắm chiêu đã chính thức khởi quay. Được chọn vào vai nữ chính - một phụ nữ 30 tuổi, nên việc Diễm My (sinh năm 1990) phải làm mình già đi để tròn vai là điều không dễ dàng.

Diễm My khoe trọn hình thể gợi cảm trong cảnh quay tập thể thao.

Cảnh quay nhân vật của Diễm My vừa tập luyện vừa đánh răng thể hiện hình ảnh một người phụ nữ muốn mình trở nên hoàn hảo nhưng vô tình lại khiến bản thân mệt mỏi vì quá nhiều việc phải làm.

Ngoài phần diễn xuất, trang phục cho nhân vật của Diễm My được đầu tư kỹ lưỡng. Ê kíp làm phim rất ưng ý với tạo hình mới của ngôi sao 9X và hy vọng nhân vật của cô sẽ thổi bùng một khuynh hướng thời trang mới sau khi phim phát hành.

Trong ngày quay đầu tiên, bối cảnh được dựng trong nhà của nhân vật Diễm My thủ vai với nhiều tình huống thú vị giữa 3 nhân vật, cũng là 3 người bạn rất thân của nhau gồm Diễm My, Diệu Nhi và Huỳnh Lập.

Đều là các diễn viên trẻ nên "bộ ba rắc rối" diễn như chính mình ngoài đời.

Diễm My có một phân cảnh ngủ chung giường với nhân vật đồng tính do Huỳnh Lập thủ vai.

Sau khi kết thúc cảnh quay, các diễn viên trong đoàn khá thoải mái thư giãn cơ thể. Diễm My mệt tới mức ngủ ngay trên ghế. 

Huỳnh Lập và Diệu Nhi chọc ghẹo nhau, khuấy động không khí trường quay.

Ngoài ra, nhân vật nữ bác sĩ có tính cách lập dị do danh hài Việt Hương thủ vai cũng có đất diễn ngay trong phần đầu. Đây cũng hứa hẹn là nhân vật khác biệt so với các bộ phim trước đó Việt Hương đóng.

Diễm My và Diễm Hương chênh nhau 11 tuổi. Cả hai cùng trò chuyện khá thoải mái mỗi khi cảnh quay kết thúc. 

Đoàn phim gồm tổng cộng 70 người cùng dàn diễn viên luôn làm việc hết sức mình để có những cảnh quay ưng ý nhất. Sau mỗi cảnh, ê kíp đều cùng nhau nhìn lại thành quả vừa đạt được để rút kinh nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem