Chủ đề nóng

Đơn hàng lắp đặt điều hòa làm việc tại Nhật Bản, cơ hội cho lao động Việt muốn học việc, lương cao

Phạm Hương Hạnh Thứ hai, ngày 11/10/2021 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lắp đặt điều hòa làm việc tại Nhật Bản được đánh giá là đơn hàng tốt, và có triển vọng về cơ hội nghề nghiệp khi về nước. Đơn hàng này dành cho lao động có nhu cầu sang Nhật Bản học việc, nâng cao tay nghề công việc với mức thu nhập cao.
Bình luận 0

Đặc điểm đơn hàng lắp đặt điều hòa

Nhật Bản là đất nước trải dài từ vùng khí hậu nhiệt đới lên ôn đới với bốn mùa rõ rệt. Thời tiết mùa hạ rất nóng, nhưng mùa đông lại rất lạnh với những đợt tuyết rơi dày. Do đó, nhu cầu sử dụng điều hòa không khí trở nên phổ biến và cấp thiết với tất cả các gia đình. Lực lượng lao động trong nước làm các công việc lắp đặt điều hòa không đủ, Nhật Bản thường có các đơn hàng tuyển lao động xuất khẩu để bổ sung nguồn lao động còn thiếu.

Sự hợp tác giữa Chính phủ 2 nước Việt Nam – Nhật Bản, nhiều năm nay lao động Việt Nam chiếm số lượng không nhỏ trong lực lượng lao động nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản. Lao động Việt Nam được đánh giá cao bởi sự cần cù, chăm chỉ cũng như nhanh nhạy trong học tập đào tạo.

Đơn hàng lắp đặt điều hòa là cơ hội giúp lao động Việt Nam học nghề, nâng cao tay nghề với mức lương hấp dẫn. Nhiều lao động Việt Nam đang làm công việc này cũng lựa chọn đi Nhật để nâng cao thu nhập cho bản thân. Đây cũng là cơ hội tốt dành cho các lao động nam có mong muốn chuyển nghề, học nghề lắp đặ điều hòa.

Đơn hàng lắp đặt điều hòa thực hiện các công việc liên quan đến lắp đặt các máy điều hòa không khí cho gia đình hoặc cho các tòa nhà chung cư, …  Trong công việc này có thể kèm theo các dịch vụ vận chuyển hoặc tháo lắp, sửa chữa tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi đơn hàng. Người lao động sẽ được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, xe đưa đón đến điểm làm.

Bạn có thể tham khảo đơn hàng Lắp đặt điều hòa của Công ty Cổ phần Nhân lực và Dịch vụ Á Châu:

Đơn hàng lắp đặt điều hòa làm việc tại Nhật Bản, cơ hội cho lao động Việt muốn học việc, lương cao - Ảnh 1.

Khi lựa chọn gửi gắm niềm tin tại AMASCO.,JSC, người lao động sẽ được yên tâm về sự uy tín và tận tâm của công ty. Đặc biệt tại AMASCO.,JSC chú trọng đến các chương trình giáo dục định hướng. Đây là chương trình chú trọng phát triển bản thân, thay đổi suy nghĩ tư duy theo hướng tích cực, các chương trình kỹ năng hỗ trợ xử lý công việc: 5S, KAIZEN, PDCA, QDCA,… 

Thực tế, thông qua các chương trình này các Thực tập sinh của AMASCO.,JSC có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và công việc tại xứ hoa anh đào. Hơn nữa việc thay đổi tư duy nhận thức cũng giúp các bạn nhìn nhận vấn đề nhanh chóng, tích cực và có những định hướng tương lai về công việc , cuộc sống rõ ràng hơn.

Mức lương và các chế độ đãi ngộ đơn hàng lắp đặt điều hòa Nhật Bản

Các chế độ phúc lợi về lương thưởng và đãi ngộ dành cho đơn hàng lắp đặt điều hòa cũng rất hấp dẫn.

Mức lương cơ bản từ 150.000 đến 170.000 yên/tháng, chưa bao gồm trợ cấp và các khoản thu nhập do tăng ca, làm thêm.

Trợ cấp tháng đầu: 60.000 Yên, tuy nhiên có thể chênh lệch giữa các đơn hàng khác nhau. Đây là khoản trợ cấp người lao động nhận được rất có ý nghĩa khi mới sang Nhật làm việc chưa ổn định về công việc và chưa quen với các thói quen sinh hoạt tại đây. Khi công việc ổn định,có thời gian làm thêm và tăng ca thì các lao động sẽ có thêm các khoản thu nhập đáng kể khác.

Ngoài ra thì người lao động nhận được đầy đủ các chế độ và quyền lợi theo quy định của Nhật Bản như BHXH, bảo hiểm y tế, hưởng các ngày lễ tết ….

Điều kiện tham gia đơn hàng lắp đặt điều hòa tại Nhật Bản

Với đơn hàng lắp đặt điều hòa người lao động phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Đơn hàng lắp đặt điều hòa phù hợp với các bạn nam, có điều kiện từ 18 đến 30 tuổi, tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mà chính phủ Nhật Bản cấm nhập cảnh.

Vì đây là công việc lắp đặt điều hòa, làm việc trực tiếp với khách hàng nên gương mặt sáng, vui vẻ là điểm cộng rất lớn khi thi tuyển.. Tuy không bắt buộc nhưng những lao động làm lắp đặt điều hòa lại đại diện cho dịch vụ mà công ty cung ứng cho nên vẻ ngoài thiện cảm và dễ nhìn là điều cần thiết.

Về trình độ thì đơn hàng lắp đặt điều hòa yêu cầu các ứng viên có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc tương đương, không yêu cầu có kinh nghiệm nhưng nếu bạn có kinh nghiệm thì đó là lợi thế.

Bên cạnh các yêu cầu chung đó, thì cũng giống như các đơn hàng sang Nhật Bản làm việc khác, người lao động cần có các phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm và ý thức kỉ luật cao. Do các công ty tuyển đều có khu nhà ở dành riêng cho công nhân cho nên người lao động sinh hoạt tập trung, cần có tinh thần tập thể, hòa đồng.

Đơn hàng lắp đặt điều hòa chính là cơ hội dành cho các bạn có mong muốn học việc song song kiếm tiền, chuyển việc, ra nước ngoài làm việc lương cao. Hiện tại, AMASCO.,JSC – Công ty phái cử uy tín có đầy đủ giấp phép của Bộ - đang tuyển đơn hàng lắp đặt điều hòa làm viêc tại nhiều tỉnh Nhật Bản.

Các thực tập sinh của AMASCO.,JSC luôn được quan tâm và đồng hành khi sang Nhật Bản làm việc.

Bạn có thể tham khảo tại webiste công ty: amasco.com.vn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem