Chủ đề nóng

Galaxy Fold 5G đã đạt chứng nhận FCC, sẵn sàng ra mắt

An Nhiên Thứ năm, ngày 27/06/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phiên bản 5G của chiếc smartphone có màn hình gập lại – Galaxy Fold đã đạt chứng nhận FCC, đủ yêu cầu được bán ra.
Bình luận 0

Theo một hồ sơ bị rò rỉ từ My Smart Price, Samsung Galaxy Fold phiên bản 5G vừa được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ - FCC. Thiết bị đã được nộp vào ngày 25/04 và được chứng nhận bởi EMC vào ngày 03/06 vừa qua.

Galaxy Fold 5G đã đạt chuẩn EMC.

Thử nghiệm EMC - Electromagnetic compatibility (Tương thích điện từ) sẽ đảm bảo thiết bị không phát ra quá nhiều năng lượng điện từ để gây ra hoặc nhận nhiễu đến từ các thiết bị khác.

Phiên bản 4G của Galaxy Fold hỗ trợ sim kép - dualSIM thông qua nanoSIM vật lý và eSIM trong khi phiên bản 5G chỉ sử dụng một khe cắm SIM. Ngoài ra, phiên bản 5G sẽ có pin 4.235 mAh nhỏ hơn so với phiên bản 4G (pin 4.380 mAh). Ngoài dung lượng pin và sự khác biệt về kết nối, cả hai sản phẩm đều có các thông số kỹ thuật giống hệt nhau.

Galaxy Fold với màn hình gập lại.

Samsung Galaxy Fold đã bị trì hoãn vào tháng 4 khi các thiết bị được đánh giá bất ngờ thất bại. Màn hình gập quá mỏng manh và độ trễ chính là 2 lý do chính.

Vào tuần trước, Phó chủ tịch Samsung Display đã khẳng định sự chậm trễ này sẽ sớm chấm dứt. Mặc dù các vấn đề đã được giải quyết và Galaxy Fold đã sẵn sàng để tung ra thị trường nhưng phía nhà sản xuất Samsung vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về ngày hoặc khung thời gian cụ thể bán ra sản phẩm.

Chiếc điện thoại bí mật của Microsoft có thể đối đầu Galaxy Fold và Mate X

Microsoft đã phát triển một thiết bị Surface màn hình kép bí mật mới trong nhiều tháng nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem