Chủ đề nóng

Gia Từ

 • John Terry hết cửa trở lại tuyển Anh

  John Terry hết cửa trở lại tuyển Anh

  Dân Việt – Terry đừng phí công chờ đợi một cuộc điện thoại mời anh trở lại tuyển Anh từ HLV Roy Hodgson. Vị HLV này vừa tuyên bố, ông không làm việc đó, dù đội đang khủng hoảng nhân sự nơi hàng thủ.
 • Michael Owen làm gì sau khi giải nghệ?

  Michael Owen làm gì sau khi giải nghệ?

  Dân Việt – Cuối mùa giải này, danh thủ một thời của bóng đá Anh sẽ treo giầy. Và ngay từ lúc này, Owen đã có những tính toán cho cuộc sống sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu.
 • Voi rừng Drogba tính "dứt tình" với ĐT Bờ Biển Ngà

  Voi rừng Drogba tính "dứt tình" với ĐT Bờ Biển Ngà

  Dân Việt – Bị HLV Sabri Lamouchi loại khỏi ĐT Bờ Biển Nga ở đợt tập trung tới đây, Didier Drogba rơi xuống đáy sâu của sự thất vọng để rồi xuất hiện ý định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế
 • Cựu người mẫu tuyên bố từ giã ảnh khỏa thân

  Cựu người mẫu tuyên bố từ giã ảnh khỏa thân

  Dân Việt - Dù đã xuất hiện trên trang bìa Playboy tới 7 lần nhưng mới đây, Jenny McCarthy, cựu người mẫu và cũng là con cưng một thời của tạp chí này tuyên bố giã từ chụp ảnh nude.
 • Tiền vệ Robbie Rogers: "Tôi đồng tính"!

  Tiền vệ Robbie Rogers: "Tôi đồng tính"!

  Dân Việt - Robbie Rogers - tiền vệ của đội tuyển Mỹ vừa chính thức thừa nhận mình là người đồng tính, đồng thời, anh cũng tuyên bố giã từ sân cỏ ở tuổi 25.
 • Clip: Messi và ADN mang tên Barca

  Clip: Messi và ADN mang tên Barca

  Dân Việt - Hôm qua, Messi đã ký với Barca bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6.2018. Với bản hợp đồng này, M10 sẽ tiếp tục cống hiến cho Barca tới năm 31 tuổi.
 • Người Mông giã từ “tiệc ma”

  Người Mông giã từ “tiệc ma”

  (Dân Việt) - “Tiệc ma tốn kém lắm. Nhiều người cả đời trả không hết nợ. Giờ thì tiệc ma không còn nữa. Người Mông ở Mường Cai đã thay đổi nhiều rồi” - anh Sùng A Vừ - Phó Chủ tịch UBND xã Mường Cai, huyện Sông Mã (Sơn La) nói vậy.
 • Federer chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ

  Federer chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ

  Dân Việt - "Tàu tốc hành" Thụy Sỹ, Roger Federer mới đây chia sẻ anh chưa từng nghĩ tới việc giã từ sự nghiệp thi đấu cho dù đã ở tuổi 32 không còn sung sức như trước.
 • HLV Hiddink ấn định thời gian nghỉ hưu

  HLV Hiddink ấn định thời gian nghỉ hưu

  Dân Việt - HLV Guus Hiddink của Anzhi Makhachkala vừa tiết lộ, ông sẽ giã từ sự nghiệp huấn luyện để về nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013.
 • Gerrard muốn theo nghiệp HLV sau khi “treo giày”

  Gerrard muốn theo nghiệp HLV sau khi “treo giày”

  Dân Việt - Tiền vệ Steven Gerrard vừa tiết lộ, anh rất muốn được theo nghiệp huấn luyện sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu.