Chủ đề nóng

Hà Anh với tin đồn thích xem clip sex

Thứ tư, ngày 23/06/2010 07:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Những tin đồn như vậy không bao giờ làm ảnh hưởng đến tôi và tôi chỉ xem đó là câu chuyện vui nghe trong ngày" - cô người mẫu sexy trải lòng...
Bình luận 0

- Cuộc sống hiện nay của chị ở Sài Gòn ra sao?

Tôi vô cùng bận rộn. Ngoài công việc làm mẫu, tôi còn mua cổ phần và tham gia điều hành công ty do Henry Hubert sáng lập. Công ty làm về truyền thông, chụp hình quảng cáo, tạp chí và tổ chức sự kiện nên rất nhiều việc.

- Nhiều lời đồn chị và stylist Henry Hubert đang yêu nhau?

Chúng tôi là những người bạn đồng hành trong cuộc sống, công việc, ngoài ra không cần bình luận gì thêm. Nói ra để dư luận tin hay không cũng không giải quyết được gì. Tôi nghĩ mỗi người có cuộc sống riêng và hy vọng mọi người tôn trọng điều này.

- Nhưng không có lửa làm sao có khói?

Bản chất công việc của tôi và Henry Hubert đã nói lên rất nhiều điều rồi. Cả hai dành thời gian làm việc cùng nhau, đi cùng nhau cũng là việc hết sức bình thường. Tôi hiểu mọi người đang liên hệ nó với chuyện tình cảm. Những điều này khá hiển nhiên trong giới showbiz.

Với Henry, tôi luôn muốn nhấn mạnh đây là mối quan hệ trong công việc. Tôi muốn mọi người nhìn nhận mình dưới khía cạnh tài năng và cống hiến hơn những chuyện đời tư.

- Nhưng công chúng có quyền tìm hiểu chuyện đời tư của nghệ sĩ?

Tất nhiên. Đó là đề tài thú vị mà mọi người luôn muốn khai thác. Nhưng tôi đã rút ra kinh nghiệm khi chia sẻ chuyện riêng tư. Yêu hay chơi với nhau cũng có lúc hợp tan. Thời gian trước, tôi khá thoải mái khi chia sẻ về tình cảm của mình với bạn trai người Anh. Tôi rất khảng khái trong mối quan hệ vì bản thân không có gì phải che giấu. Sau khi chia tay, tôi thấy những chia sẻ của mình phiền phức và mất thời gian.

Henry là người nước ngoài và lớn hơn nhiều tuổi nên tôi muốn giữ sự tôn trọng với anh ấy. Tôi không tránh cho mình mà tránh cho Henry bởi anh ấy là người sống bằng nghề của mình. Quan điểm của người nước ngoài khác với mình. Với cương vị bạn bè, tôi và anh có thể ngồi tâm sự với nhau, nhưng khi câu chuyện liên quan và ảnh hưởng đến người thứ 3, tôi không thích nữa.

- Thường xuyên gần gũi, chị thực sự không có tình cảm đặc biệt với Henry Hubert sao?

Tôi có sự tôn trọng rất lớn đối với Henry. Đó là người đáng được tôn trọng về tài năng và những cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam. Những tấm hình đầu tiên Henry thực hiện ở Việt Nam đã thay đổi cách nhìn mới mẻ, táo bạo cho ngành thời trang trong nước.

Henry không phải là người tới đây với những tư tưởng tìm kiếm cơ hội. Anh đến và tạo ra cơ hội cho Việt Nam. Khi làm việc với một thương hiệu, Henry không chỉ cầm tiền và thực hiện những gì họ muốn mà còn mang lại kiến thức, giúp họ tạo dựng hình ảnh, sự chuyên nghiệp và đường hướng lâu dài khi tiếp cận vào Việt Nam.

Nói về chuyện rung động nam nữ, tôi không có ý kiến gì. Sự tôn trọng quy tắc của mình quá lớn không cho phép tôi có bình luận riêng với câu hỏi này.

- Chị tạo cho mình vỏ bọc thật an toàn bởi có người nói chị chính là kẻ thứ 3 trong mối tình Henry – Bảo Hòa?

Điều đó thật buồn cười. Mọi người bao giờ cũng có những mặc định riêng. Khi thấy cô gái có mối quan hệ thân thiết với một người khác, họ dễ dàng nhận định đó là kẻ thứ 3 gây đổ vỡ mối quan hệ nào đó. Thực ra, chuyện không đơn giản như vậy. Mỗi người phải có trách nhiệm với chính bản thân mình, không nên đổ lỗi cho người khác những sai lầm của mình.

Khi sống ở nước ngoài, tôi không có dịp gặp Bảo Hòa. Trước khi về Việt Nam, cô ấy đã làm việc ở Mỹ rất lâu. Những gì tôi nhận xét về Bảo Hòa luôn có sự tôn trọng nhất định bởi cô ấy cũng cố gắng để thành công ở nước ngoài như tôi.

Khi quen Henry, tôi không hề suy nghĩ về mối quan hệ của họ. Tôi không phải là người thích đi sâu vào mối quan hệ của người khác. Khi họ kể, tâm sự với mình thì biết vậy thôi chứ không bao giờ hỏi bạn đang yêu ai, bạn đang làm gì… Quen biết và làm việc với Henry gần 5 năm, tôi thấy lúc nào anh ấy cũng là người độc lập. Đàn ông ở độ tuổi 50 không có chuyện để ai đó ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

- Có thời gian người ta kháo nhau về việc chị là người thích xem clip sex. Sự thực thế nào?

Tôi cảm thấy điều đó thật buồn cười. Danh dự của tôi, chỉ có chính bản thân tôi mới có quyền tước đi chứ không ai có thể tước đi được. Những tin đồn như vậy không bao giờ làm ảnh hưởng đến tôi và tôi chỉ xem đó là câu chuyện vui nghe trong ngày.

- Mỗi lần nói chuyện đều thấy chị vô cùng tỉnh táo. Sự tỉnh táo này đôi khi khiến cho người đối diện cảm thấy hơi căng thẳng. Chị nghĩ sao?

Tôi cũng biết mình luôn trong tình trạng tỉnh táo nhưng hoàn cảnh buộc tôi phải như vậy. Bước chân ra khỏi gia đình năm 17 tuổi để du học, tất cả mọi cơ hội là do tôi tự tạo ra cho mình. Sống và làm việc ở nước ngoài một mình đã tạo cho tôi ý thức luôn tự bảo vệ, luôn tỉnh táo và có trách nhiệm với bản thân.

Khi bước chân trên đường phố Anh, tôi thấy nhiều cô gái uống rượu say bét nhè, đi đứng loạng choạng ngã cả trên phố. Họ say sưa, không tự chủ được mình, nếu có chuyện gì xảy ra với họ như bị hãm hại, cướp của, giết người, người đầu tiên có lỗi chính là bản thân họ. Không thể bảo rằng tại mình không may nên gặp lưu manh.

Đôi khi sự tỉnh táo khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi muốn mình yếu đuối, cũng muốn mắc phải những sai lầm nào đó để giống như bao người con gái khác, yếu đuối một chút để đàn ông yêu thương che chắn, bao bọc cho mình nhiều hơn.

Qua năm tháng, tôi cho phép mình mềm hơn một chút, không nhất thiết lúc nào cũng phải đúng, cũng quá tỉnh táo. Tôi còn cho phép mình dễ gần, thân thiết, quậy phá một chút, có những cái rất thường với mọi người.

Hiện tại chị yêu ai?

Có lẽ bây giờ tôi yêu bản thân mình nhất. Tôi đang tập trung thời gian để tạo dựng cơ hội, công việc và tương lai ở Việt Nam. Tôi là một cô gái khá nhạy cảm trong tình cảm, cảm xúc nhưng để nói là yêu thì chưa. Hiện tại, yêu theo nghĩa mong muốn cùng người đó chia sẻ suốt cuộc đời thì chưa.

- Vậy còn những mối tình một đêm hoặc qua đường thì sao?

Tôi không có những mối tình qua đường. Từ trước đến nay tôi có 3 mối tình, và mối tình nào cũng dài. Mối tình đầu khi học trung học, lúc tôi 18 tuổi. Tôi không có thời gian cho những mối tình qua đường. Lúc nào tôi cũng có một người bạn trai nghiêm túc bên cạnh và cũng chỉ có một người trong thời điểm đó mà thôi.

Bạn bè khuyên hãy trải nghiệm những tình cảm đến rồi đi xem sao, nhưng tôi nghĩ mình không hợp với nó. Cũng có vài lần tôi hẹn hò với những người bạn khác giới nhưng không trông chờ gì ở tình yêu.

Tính cách của tôi khá hiện đại nhưng cũng truyền thống. Tôi thích có người bên cạnh để thực sự quan tâm, chia sẻ. Tôi thích cảm giác yêu thương, tôn trọng luôn bên cạnh hơn là những mối tình thoáng qua.

Cảm ơn Hà Anh đã chia sẻ!

Theo Mốt & Cuộc sống
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem