Chủ đề nóng

Haivl đã dừng hoạt động

Đỗ Trọng Thứ bảy, ngày 25/10/2014 06:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ tối 24.10, khi truy nhập trang haivl.com, người dùng internet chỉ nhận được thông báo ngắn gọn không lời giải thích: "Haivl tạm dừng hoạt động. Mong các bạn thông cảm".
Bình luận 0
Động thái này của haivl.com như một sự chấp hành Quyết định số 163/QĐ-PTTH&TTĐT thu hồi giấy xác nhận cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến số 27/GXN-TTĐT ngày 22.3.2013 do Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử cấp cho Công ty cổ phần Công nghệ APPVL Việt Nam, đơn vị chủ quản của haivl.com.

Ngoài việc bị thu hồi giấy phép, đơn vị chủ quản của haivl.com bị buộc phải nộp phạt 205 triệu đồng theo Quyết định số 162/QĐ-XPVPHC.

Một phần nội dung của Quyết định 63, thu hồi giấy phép của Công ty cổ phần Công nghệ APPVL Việt Nam - đơn vị chủ quản cuar haivl.com.

Haivl.com vốn là một trang mạng xã hội với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày nhờ những nội dung giải trí có phần dung tục.

Nhiều báo đã lên tiếng công kích sự dung tục của haivl.com, cho rằng trang web này chứa những nội dung cổ súy cho những suy nghĩ lệch lạc của giới trẻ.

Quyết định thu hồi giấy phép đối với haivl.com được nhiều trang mạng đánh ra là thể hiện sự cương quyết của cơ quan quản lý nhà nước trong việc ngăn chặn những nội dung dung tục.

Việc thu hồi giấy phép và phạt nặng đối với haivl.com đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng còn bởi mới đây, "ông chủ" Phan Minh Tâm của Công ty Cổ phần Quảng cáo trực tuyến 24h xác nhận việc trở thành "cổ đông lớn" của công ty sở hữu haivl.com. Tuy giá trị của vụ mua bán này không được tiết lộ, nhưng nhiều báo đã nói đến con số 33 tỉ mà 24h chi cho haivl.com.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem