Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Hai mớ cải cúc, 50g lạc đã rang chín, 3 tép tỏi đã bóc vỏ
- Gia vị, nước tương, giấm, dầu mè, tương ớt.
Cách làm:
- Rau cải cúc nhặt sạch và ngâm với nước muối.
- Tỏi băm nhỏ cho vào bát to, thêm một chút gia vị, đường, nước tương (xì dầu), dầu mè, nguấy tan.
- Giã lạc hơi nát và cho váo bát nước chấm
- Thêm tương ớt (nên chọn loại tương ớt có độ cay vừa phải, xay từ ớt tươi sẽ ngon hơn).
- Cho rau cải cúc lên đĩa, rưới nước tương đã pha, khi ăn trộn đều.
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.