Chủ đề nóng

Hồ sơ cá sấu tập 6: Hải phải... đổi vợ vì vợ cũ đào trúng "long mạch"

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 04/12/2020 17:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hồ sơ cá sấu tập 6 có cảnh Tuấn “mỏ” sai đàn em đến dằn mặt Hải phải đổi… vợ mới.
Bình luận 0

Phim Hồ sơ cá sấu tập 5 tối qua tiếp tục những diễn biến gây cấn khi Hải sau khi đưa những tấm hình vợ mình cùng một người đàn ông vào khách sạn và mất tích cho Thu xem, đã phần nào chứng minh anh “ngoại phạm” trong vụ này. Thu không còn nghi ngờ gì anh rể nữa nhưng cô cũng tin rằng chị gái mình không phản bội chồng. Còn Hải vẫn cho rằng Nguyệt đang bí mật bên cạnh tình cũ.

Hồ sơ cá sấu tập 6: Hải phải... đổi vợ vì vợ cũ đào trúng "long mạch" - Ảnh 1.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 5 còn có tình tiết em gái Nguyệt vì bị chủ nợ tên Sơn ráo riết đòi nên cô nhờ Quyết đứng ra giải quyết vì giữa họ vốn có mối quan hệ thân tình. Quyết đã hẹn gặp chủ nợ thương lượng và vì sự ra mặt của Quyết nên Sơn chỉ lấy lại vốn 2 tỉ, không lấy lãi… 

Hồ sơ cá sấu tập 6: Hải phải... đổi vợ vì vợ cũ đào trúng "long mạch" - Ảnh 2.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 6 có một diễn biến rất gây cấn trong tập này hé lộ có thể Nguyệt mất tích liên quan đến Tuấn “mỏ” sếp của Hải. Tuấn “mỏ” đã sai đàn em đến gặp Hải để điều đình về đơn hàng quặng mà trước đó Hải không đồng ý bán lại cho sếp với giá thấp nên lần này Hải bị dằn mặt: “Cho anh thêm động lực để làm thủ tục thông quan. Tôi đặc cách đến đây thông báo với anh về người đẹp Nguyệt. Bình tĩnh, biết là anh hùng không qua được ải mỹ nhân… Chậm nhất một tuần, nếu cô ta không quay lại chắc anh phải đổi vợ mới đấy… Cứ coi như cô vợ của anh đào mộ trúng long mạch. Mà cái mạch này lại là mạch của con ác long mới dại đấy… “.

Hồ sơ cá sấu tập 6: Hải phải... đổi vợ vì vợ cũ đào trúng "long mạch"Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem