Chủ đề nóng

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 42: Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê, Khang "sốc" biết tin Thái bị ung thư

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 26/12/2019 16:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 42 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo (Hồng Đăng) đã chủ động đưa thẻ ngân hàng cho Khuê (Hồng Diễm) khi biết cô cần nhiều tiền để mổ tim cho con gái.
Bình luận 0

 Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê trong phim “Hoa hồng trên ngực trái” tập 42.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 42 lên sóng tối nay (ngày 26/12) trên kênh VTV3. Bảo ghi điểm trong mắt Khuê và khán giả vì hành động đẹp. Cụ thể, khi biết người yêu đang cần tiền mổ tim cho con gái - bé Bống, Bảo chủ động nói: "Em đưa tay đây anh mượn" nhưng không phải để nắm mà là để đặt tấm thẻ ngân hàng. Điều này khiến Khuê vô cùng cảm động. Cô nói: "Trước đây em vẫn nghĩ là may mắn không dành cho em nhưng từ khi gặp anh em biết là em đã nhầm". 

Cũng trong tập 42 phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Khuê chủ động tới nhà thuê của Thái chăm sóc cho anh. Khuê cũng bất ngờ vì San (Diệu Hương) đã chủ động gọi cho Thái bởi hai người vốn ghét nhau xưa nay. Hiểu suy nghĩ của Khuê, Thái nói: "Quỹ thời gian có nhiều nhặn gì nữa đâu, bây giờ anh chỉ quan tâm đến những người quan trọng, những thứ có thể bỏ qua được chắc chắn anh sẽ không bận lòng".

Về phần San (Diệu Hương) ở tập 42 “Hoa hồng trên ngực trái”, cô tự ti về tuổi tác của mình. Trong khi đi cùng Khang vào nhà hàng, San đã bị nhân viên gọi là cô khiến cô nàng vô cùng tức tối. Thế là San chuyển ngay sắc mặt tức tối, đá xéo ngay cô nhân viên: “Được rồi, cô và anh sẽ đi theo hướng em chỉ, cảm ơn cháu!”.

Ở một diễn biến khác của tập 42 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái nói chuyện với bác sĩ điều trị bệnh cho anh. Bác sĩ nói: “Cậu có thể đợi con gái cậu mổ xong. Nhưng con gái cậu mổ sớm hay muộn một chút cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng cậu thì có đấy. Giờ là lúc cậu phải chạy đua với thời gian đấy”. Trong lúc đó, Khang (Trọng Nhân) tình cờ biết được căn bệnh mà người anh cùng cha khác mẹ của cậu mắc phải. Khang thực sự rất sốc.

Khang có tiết lộ bí mật này cho Khuê? Khuê có vì chuyện Thái mắc bệnh mà chấp nhận quay về với anh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 42 phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ lên sóng VTV3 tối nay (ngày26/12).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem