Chủ đề nóng

Huawei Mate 40 Pro quá đẹp, mê mẩn hơn iPhone 12

Thứ ba, ngày 24/03/2020 09:55 AM (GMT+7)
Huawei P40 và P40 Pro vẫn chưa ra mắt nhưng các tin đồn về sản phẩm cao cấp của dòng Mate, Mate 40 Pro, đã xuất hiện.
Bình luận 0

Slashleaks vừa cung cấp hình ảnh kết xuất được cho là của Mate 40 Pro nhờ vào mô tả: “Kết xuất đồ họa dựa trên các bằng sáng chế và kế hoạch của Huawei”. Điều này giúp chúng ta có một cái nhìn về sản phẩm, mặc dù độ chính xác vẫn là dấu hỏi.

Theo hình ảnh kết xuất, sản phẩm có notch lồi ở phần trên của máy là điều đã xảy ra với nhiều thiết kế đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Liệu Huawei có thực hiện điều đó hay không vẫn chưa thể đoán được, tuy nhiên đó là những gì mà hình ảnh kết xuất này mô phỏng.

Ngoài ra, mặt trước của thiết bị có sự tương đồng đáng kinh ngạc với Mate 30 Pro. Thậm chí, khi sử dụng Photoshop để đánh giá sự khác biệt là gần như không thể.

Ở mặt sau dường như gợi ý về một sự thay đổi trong sắp xếp camera mà ở đây là một phần lồi hình kim cương mà không phải tròn hay dọc. Hệ thống ống kính cũng không được sắp xếp các vị trí theo hình vuông nữa.

Dĩ nhiên đây chỉ là hình ảnh kết xuất của Mate 40 Pro dựa trên các rò rỉ mà Slashleaks có được, do đó thiết kế cuối cùng của sản phẩm hoàn toàn có thể khác với những gì mà mọi người nhận.

Như Quỳnh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem