Chủ đề nóng

Hương Giang Idol bị bóc mẽ ngay trên sóng truyền hình

Yên Chi Thứ bảy, ngày 30/07/2016 11:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Thanh Duy đã thẳng thắn chỉ trích Hương Giang Idol "luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ, đi trễ nhất đoàn".
Bình luận 0

Giải mã cơ thể là chương trình khoa học vui nhộn, tìm hiểu về những điều thú vị của cơ thể người thông qua khám phá của những người nổi tiếng như Anh Đức, Thanh Duy, Hương Giang idol, Gil Lê, Trương Thế Vinh, Quốc Thuận...

Chương trình với sự tham gia của những người nổi tiếng

Mỗi số của chương trình sẽ tập trung tìm hiểu về một đặc điểm thú vị của cơ thể con người. Trong tập 8 được phát sóng lúc 21:10, thứ Sáu (29/7) đã tìm hiểu về tuyến lệ của con người trong chủ để "Nước mắt".

Để tìm hiểu nước mắt bắt nguồn từ đâu, Giải mã cơ thể đã chuẩn bị một máy quay chậm (slow motion) để quay cận cảnh “rơi lệ” từ đôi mắt của các nghệ sĩ. Có thể nói đây là một nhiệm vụ bất khả thi khi không một thành viên nào của biệt đội “tăng động” có thể khóc. Trong khi Gil Lê nghịch ngợm thổi bột, Quốc Thuận bị phản đối vì “chơi dơ” phun nước trước máy quay thì Hương Giang lại tranh thủ diễn quyến rũ trước máy quay. Không những thế, nữ ca sĩ còn yêu cầu Anh Đức quạt tạo gió để hình ảnh của mình thêm yêu kiều. Không chút ngần ngại, Hương Giang liên tục xuýt xoa: “Ôi mình quá đẹp!”.

Hương Giang Idol diễn sâu trước ống kính

Tuy nhiên, cao trào của tập 8 này xảy ra khi các thành viên trong chương trình có một buổi họp nội bộ để điểm lại nửa chặng đường đã đi cùng nhau. Tại quán của diễn viên Quốc Thuận, các thành viên lần lượt chia sẻ ý kiến của mình về các đồng đội. Điều bất ngờ xảy ra khi lần lượt các nghệ sĩ đều “lên án” Hương Giang.

Cả đội thi nhau bóc mẽ Hương Giang Idol

Theo lời Anh Đức,  Hương Giang là người không tập trung và gây ảnh hưởng đến toàn đoàn. Chưa kể, Anh Đức còn thẳng thắn chia sẻ: “Em nói quá nhiều mà không có duyên”. Trương Thế Vinh cho biết: “Hương Giang hay cấm người khác nhưng lại dễ dãi với chính bản thân mình”. Diễn viên Quốc Thuận bày tỏ bức xúc: “Lần nào vào trường quay Hương Giang cũng nhảy vào họng anh cướp lời.” Gil Lê cho biết: “Hương Giang có thấy mình phiền không khi luôn là người bàn lùi mọi kế hoạch của nhóm?”

Thanh Duy chỉ trích cô bạn thân thậm tệ

Cuộc tâm tình bỗng chốc trở nên cao trào khi Thanh Duy - bạn thân nhất của Hương Giang phát biểu phát biểu ý kiến. Nam ca sĩ “trái tim nhân mã” thẳng thắn: “Mày luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ, đi trễ nhất đoàn. Sau khi đi trễ còn giỡn hớt lung tung. Tại sao mày không tôn trọng tập thể? Tao rất ghét mày!” Thanh Duy cũng cho biết cả đội đã xin ý kiến để dừng hợp tác với Hương Giang vì không hoà hợp.

Các thành viên tham gia thí nghiệm về nước mắt

Tuy nhiên, tất cả những lời này của Thanh Duy chỉ là để "diễn kịch" sao cho Hương Giang Idol bật khóc, giúp chương trình có thể nghiên cứu được nước mắt của con người theo đúng chủ đề mà thôi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem