Chủ đề nóng

Khám phá 2 "siêu đồng hồ" 11 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên

PV Thứ năm, ngày 03/12/2020 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ 8 năm trước, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã tặng cho Thuỷ Tiên chiếc đồng hồ hình rắn xoắn bảy vòng bằng vàng khối với mặt đồng hồ đính kim cương trị giá gần 4 tỷ đồng.
Bình luận 0

2 "siêu đồng hồ" 11 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên

"Siêu đồng hồ" 4 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên có tên Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch. Không cần nói nhiều, đây là chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng và tất nhiên, rất đắt tiền. 

Chiếc đồng hồ hình con rắn, mềm mại quấn vào tay người sử dụng. Chiếc đồng hồ bằng vàng và gắn kim cương quấn vào cổ tay xinh xắn mong manh của mình để làm điệu và làm đẹp, hơn hết để khoe: khoe món quà mà người yêu cô - cựu danh thủ Công Vinh tặng. 

Khám phá 2 "siêu đồng hồ" 11 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên  - Ảnh 1.

Chiếc đồng 4 tỷ mà Thuỷ Tiên được Công Vinh tặng năm 2012

Đó là thời điểm năm 2012 khi cả hai còn trong giai đoạn yêu đương. Tuy nhiên chiếc đồng hồ cao cấp ấy xuất hiện lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần duy nhất ở nơi đông người, là khi Thủy Tiên và Công Vinh sánh đôi dự lễ ra mắt một dòng xe cao cấp tại TP.HCM. 


Hôm đó, người đẹp hát xứ Kiên Giang tiết lộ chiếc đồng hồ ấy do Công Vinh mua tặng cô. Lý do sau này Thủy Tiên ít đeo chiếc Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, có lẽ bởi những thị phi mà nó mang lại cho cô và Vinh. 

Thực tế Thủy Tiên không hề tuyên bố giá trị chiếc đồng hồ ấy bao nhiêu tiền nhưng theo tìm hiểu, giá chiếc Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch có giá khoảng 3,5 - 4 tỷ đồng.

Sau này đến đầu năm 2017, Công Vinh còn gây sốc hơn khi tặng bà xã Thuỷ Tiên chiếc đồng hồ khủng trị giá gần 7 tỷ đồng. Đó là chiếc đồng hồ kim cương được làm khá tinh xảo và cực đắt. 

Khám phá 2 "siêu đồng hồ" 11 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên  - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ 7 tỷ của Thuỷ Tiên

Cũng hồi đầu năm 2017, chỉ ít ngày sau Thuỷ Tiên tặng lại Công Vinh món quà là chiếc điện thoại chiếc điện thoại Vertu Signature S Navy Alligator, có giá khoảng 370 triệu đồng trên thị trường.

Về cựu tuyển thủ Việt Nam, Lê Công Vinh là một người rất mê đồng hồ, trong bộ sưu tập của anh có rất nhiều chiếc đồng hồ hiệu đắt tiền ngang ngửa những siêu sao hàng đầu thế giới giới như Ronaldo hay Beckham có trị giá cả trăm nghìn USD.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem