Chủ đề nóng

Định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất bằng cách nào?

PV Thứ tư, ngày 16/09/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn bị thất lạc iPhone, tính năng Tìm iPhone sẽ giúp bạn tìm lại điện thoại iPhone qua tài khoản iCloud và bảo vệ dữ liệu của bạn. Khi bật, bạn sẽ định vị được điện thoại iPhone bị thất lạc ở đâu trên bản đồ, khóa iPhone từ xa, phát âm thanh, hiển thị thông báo hoặc xóa mọi dữ liệu trong điện thoại.
Bình luận 0

1. Cách dùng iPhone để tìm iPhone

Bước 1. Trên điện thoại iOS khác, bạn vào ứng dụng Tìm. Nếu chưa có, bạn tải về trên App Store theo link dưới. Đăng nhập tài khoản Apple ID và chọn mục Thiết bị, nhấn vào tên iPhone của bạn.

Tìm iPhone trên App Store - Apple

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 1.

Bước 2. Địa chỉ iPhone hiện tại của bạn sẽ hiện lên với mức Pin. Tại đây, bạn có các tùy chọn như Phát âm thanh, Xóa thiết bịĐánh dấu là bị mất.

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 2.

2. Cách tìm iPhone qua số điện thoại

Bước 1. Tiếp tục trong ứng dụng Tìm, tại mục Đánh dấu là Bị mất, bạn nhập số điện thoại để người tìm thấy iPhone của bạn liên lạc lại với bạn. Nhấn Tiếp.

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 3.

Bước 2. Nhập tin nhắn mà bạn muốn gửi đến người vô tình nhặt được iPhone của bạn. Nhấn Bật. iPhone của bạn sẽ tự động bật chế độ tiết kiệm Pin, khóa màn hình và hiển thị thông tin liên lạc của bạn.

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 4.

3. Cách tìm iPhone qua iCloud

Bước 1. Trên các thiết bị khác như máy Android, laptop,... bạn mở trình duyệt web và truy cập vào trang iCloud theo link bên dưới. Đăng nhập bằng Apple ID của bạn.

Tìm iPhone bằng iCloud

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 5.

Bước 2. Bản đồ vị trí iPhone hiện tại của bạn sẽ hiện lên. Bạn nhấn vào mục Tất Cả Các Thiết bị > Chọn tên iPhone của bạn.

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 6.

Bước 3. Tại đây, bạn cũng sẽ có ba tùy chọn quen thuộc là Phát âm thanh, Chế độ mấtXóa iPhone. Tùy từng trường hợp mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé.

Làm thế nào để định vị tìm lại điện thoại iPhone bị mất? - Ảnh 7.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem