Chủ đề nóng

Thiết bị theo dõi nhỏ gọn này khiến trộm cắp "khóc thét"

Huỳnh Dũng Thứ bảy, ngày 05/09/2020 08:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ có kích thước bỏ túi, mà thiết bị theo dõi GPS này hứa hẹn sẽ làm nên nhiều chuyện có ích cho các tài xế ô tô, xe máy hay cả xe đạp.
Bình luận 0

Thiết bị theo dõi GPS ấy chính là Place and Trace. Theo một số chuyên gia, thiết bị theo dõi này hứa hẹn sẽ làm được nhiều "chuyện hay" hơn cả công cụ theo dõi GPS tiêu chuẩn hiện tại.

Thiết bị theo dõi nhỏ gọn này khiến trộm cắp "khóc thét" - Ảnh 1.

Thiết bị theo dõi này khiến trộm "khóc thét".

Nó không chỉ cung cấp các tính năng cần thiết để giúp bạn giám sát một chiếc xe an an toàn, mà còn là phương tiện giúp bạn tìm lại xe bị đánh cắp một cách nhanh nhất, kịp thời nhất.

Cụ thể hơn, thiết bị theo dõi có kích thước bỏ túi này có thể được đặt ở bất kỳ đâu bên trong ô tô của bạn và nhờ có modem di động, nó sẽ giao tiếp với máy chủ và gửi thông tin đến thiết bị di động của bạn qua một ứng dụng đồng hành. Chủ sở hữu được cung cấp các tính năng thông minh, chẳng hạn như thông báo trong trường hợp xe di chuyển, nhưng cũng có cài đặt để tạo chu vi giám sát khu vực.

Theo thông số kỹ thuật chính thức, Place and Trace không cần nguồn điện vì nó được trang bị pin thần kỳ có thể hoạt động kéo dài đến 4 năm.

Khi xe bị trộm, thiết bị theo dõi Place and Trace tự động cảnh báo cho bạn và kết nối với máy chủ của công ty mẹ chế tạo ứng dụng để cung cấp thêm thông tin về vị trí của nó, bao gồm cả tọa độ thời gian thực.

Thiết bị theo dõi nhỏ gọn này khiến trộm cắp "khóc thét" - Ảnh 2.

Phải chờ đợi sự ra đời của thiết bị này.

Sau đó, các nhân viên công ty mẹ liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật địa phương và giúp nạn nhân tìm kiếm chiếc xe đang bị đánh cắp, bằng cách cung cấp dữ liệu cập nhật về vị trí của nó.

Tuy nhiên, thiết bị theo dõi Place and Trace là một thiết bị mà bạn không thể mua ngay bây giờ, nhưng nó sẽ sớm xuất hiện trên trang Indiegogo để được hỗ trợ huy động vốn từ cộng đồng. Hy vọng, thiết bị này sẽ sớm được hoàn thành đề án và ra mắt bản chính thức trong tương lai gần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem