Chủ đề nóng

làm vỡ

 • Người phụ nữ “nổ” ngực vì... muỗi cắn

  Người phụ nữ “nổ” ngực vì... muỗi cắn

  “Một con muỗi cắn vào ngực và tôi đã bóp chết nó. Lúc đó, tôi hầu như không cảm thấy gì. Nhưng trong vòng mấy tuần sau, vết cắn to lên dần và trông như một viên đạn”, người phụ nữ này nói.
 • Thu Minh làm vợ, bỏ The Voice

  Thu Minh làm vợ, bỏ The Voice

  "Đến lúc tôi phải bớt hoạt động lại để dành thời gian cho gia đình riêng. Tôi có ý định này từ trước khi chương trình kết thúc. Hiện sự nghiệp đã được nhiều người công nhận, khiến tôi thấy hài lòng", Thu Minh nói.
 • "Đại gia" Trung Quốc tuyển vợ chui trong khách sạn

  "Đại gia" Trung Quốc tuyển vợ chui trong khách sạn

  Đối tượng Hua Xiaole (37 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng vợ là người Việt Nam đang tổ chức cho 7 đàn ông người Trung Quốc xem mặt 4 phụ nữ Việt Nam để làm vợ thì bị phát hiện.
 • Tỷ phú độc thân tổ chức thi nấu ăn, tuyển vợ

  Tỷ phú độc thân tổ chức thi nấu ăn, tuyển vợ

  Dân Việt - Một tỷ phú độc thân ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vừa tổ chức cuộc gặp gỡ với hàng chục cô gái trẻ, đồng thời kiểm tra tay nghề nấu nướng để tuyển chọn người ưng ý nhất... làm vợ.
 • Chân dài bu quanh, cầu thủ sợ con làm WAGs

  Chân dài bu quanh, cầu thủ sợ con làm WAGs

  (Dân Việt) - Các cầu thủ khi còn thi đấu đỉnh cao thì tiền bạc như nước và được rất nhiều chân dài bu quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà họ sợ cảnh “đời cha ăn mặn, đời con khát nước”.
 • Bắt quả tang vụ lừa bán 2 phụ nữ, trẻ em

  Bắt quả tang vụ lừa bán 2 phụ nữ, trẻ em

  (Dân Việt) - Phương khai nhận năm 2009 sang Trung Quốc lấy chồng. Sau đó Phương và chồng đã bàn nhau cho Phương về quê tìm phụ nữ để sang Trung Quốc bán làm vợ.
 • Dông lớn làm nổ khinh khí cầu 1,2 triệu euro

  Dông lớn làm nổ khinh khí cầu 1,2 triệu euro

  (Dân Việt) - Vào khoảng 15 giờ ngày 16.8, chiếc khinh khí cầu khổng lồ trị giá 1,2 triệu Euro (khoảng 1,6 triệu USD) của Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị dông, lốc làm vỡ toang.
 • Dùng dao, búa chặt phá đường ống nước sạch

  Dùng dao, búa chặt phá đường ống nước sạch

  (Dân Việt) - Bạn đọc Thanh Nguyễn ở Cẩm Giàng, Hải Dương phản ánh: Tại thôn Phúc A, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng xảy ra tình trạng một số người dùng dao, búa... chặt phá đường ống nước sạch.
 • Lấy phải vợ... tiểu thư

  Lấy phải vợ... tiểu thư

  Chẳng lẽ cứ lấy “tiểu thư” là “thảm họa”? Không thể vơ đũa cả nắm, nhưng có một thực tế, người phụ nữ lớn lên trong gia đình đầy đủ về vật chất dễ có những đặc điểm mà đàn ông rất… ngại khi lấy làm vợ.
 • Biến tướng đau lòng từ tập tục cướp vợ trên “cổng trời”

  Biến tướng đau lòng từ tập tục cướp vợ trên “cổng trời”

  (Dân Việt) - Háy pù hay còn gọi là cướp vợ - một tập tục của người Mông ở vùng "cổng trời" Nghệ An đang bị biến tướng. Nhiều bé gái đã phải làm vợ, làm mẹ khi tuổi đời mới 13, 14…