Chủ đề nóng

lên lớp

 • Gặp nữ sinh mồ côi học giỏi, đam mê môn Sử

  Gặp nữ sinh mồ côi học giỏi, đam mê môn Sử

  Bố mất sớm, gia cảnh khó khăn, em Lê Thị Tuyến nỗ lực học tập, 12 năm liền đều là học sinh giỏi toàn diện. Có niềm đam mê đặc biệt với môn Lịch sử, cô học trò xứ Thanh vừa giành giải Nhì trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử.
 • Cô giáo mặc nội y dạy học

  Cô giáo mặc nội y dạy học

  Cư dân mạng Trung Quốc phát "sốt" với hình ảnh những cô giáo chân dài có vẻ đẹp không tì vết và phong cách ăn mặc vô cùng gợi cảm.
 • Giám thị gạ nữ sinh "làm chuyện người lớn"

  Giám thị gạ nữ sinh "làm chuyện người lớn"

  "Dù em đã nhiều lần từ chối, nhưng thầy B. vẫn gọi điện thoại, nhắn tin đề nghị em đi với thầy làm "chuyện ấy" để đổi điểm", một nữ sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên Q.Tân Bình (TP.HCM) phản ánh.
 • Học sinh tiên tiến lớp 9 "đầu hàng"... phép chia

  Học sinh tiên tiến lớp 9 "đầu hàng"... phép chia

  Sau gần 20 phút căng thẳng, T. đưa ra 4 kết quả khác nhau: 1.025/35=27; 29,34; 272; 27,4 rồi cuối cùng em "đầu hàng" vì… khó quá.
 • Hội chứng karaoke

  Hội chứng karaoke

  (Dân Việt) - Ban đầu chỉ vài nhà trong thôn hứng lên bật loa hát giải trí sau bữa ăn tối, dần dần người ta hát cả vào buổi trưa, rồi thanh niên bỏ cả công việc, học sinh bỏ lên lớp để ngồi ôm chiếc micro...
 • Cô giáo trẻ "thu phục" các phạm nhân

  Cô giáo trẻ "thu phục" các phạm nhân

  Những câu hỏi xoáy, cợt nhả, trêu đùa… của nam tù nhân nhiều lúc khiến Yến bối rối, song bằng sự tận tâm, gần gũi cô đã cảm hóa được tất cả.
 • Vui buồn thầy giáo Tày dỗ trẻ Mông

  Vui buồn thầy giáo Tày dỗ trẻ Mông

  (Dân Việt) - Nhiều điểm trường mầm non tại các tỉnh miền núi phía Bắc giáo viên nữ không bám trụ nổi nên phải dùng giáo viên nam. Việc dỗ trẻ của các đấng mày râu có nhiều chuyện vui và lắm nỗi buồn...
 • Không đi học thêm, 2 học sinh bị lưu ban

  Không đi học thêm, 2 học sinh bị lưu ban

  Gia đình khó khăn, anh em Tuấn và Thành không đi học thêm lớp học hè do trường tổ chức nên đầu năm học đã bị trường không cho lên lớp. Tiêu cực này đã khiến ông hiệu trưởng bị đình chỉ công tác.
 • Cứu sống một học sinh uống thuốc tự tử

  Cứu sống một học sinh uống thuốc tự tử

  Bố mẹ của học sinh này cho hay, việc có nhiều ức chế trong quá trình học tập và kết quả thi lên lớp năm học vừa qua có thể là nguyên nhân dẫn đến hành vi tự tử của con mình.
 • Johan Cruyff “lên lớp” Ctistiano Ronaldo

  Johan Cruyff “lên lớp” Ctistiano Ronaldo

  Dân Việt – Huyền thoại bóng đá Hà Lan Johan Cruyff cho rằng, tiền vệ Ctistiano Ronaldo cần phải học cách giữ bình tĩnh nếu muốn sánh ngang tầm với Lionel Messi.