Chủ đề nóng

lên lớp

 • Không cho một học sinh lớp 1 học vượt lên lớp 2

  Không cho một học sinh lớp 1 học vượt lên lớp 2

  (Dân Việt) - Chiều 4.10, Trưởng phòng GDĐT quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, vừa có kiến nghị gửi Sở GDĐT không đồng ý cho học sinh Nguyễn Phúc Trường (lớp 1/6, Trường Tiểu học Núi Thành, Đà Nẵng) được học vượt lên lớp 2.
 • Thầy giáo Tày mê... dỗ trẻ

  Thầy giáo Tày mê... dỗ trẻ

  (Dân Việt) - Thầy Nông Văn Long (25 tuổi) đến với ngành học mầm non vì thích làm nghề giáo và yêu trẻ. Cái sự tưởng chừng như “trái” ấy lại là hướng mở của ngành học mầm non của huyện Bảo Lâm (Cao Bằng).
 • Gánh nặng tiền trường: Không tiền thì... nghỉ học

  Gánh nặng tiền trường: Không tiền thì... nghỉ học

  (Dân Việt) - Sau ngày tựu trường, hơn 20 triệu học sinh phổ thông cả nước sẽ phải đóng tiền trường. Lo ngại học sinh “nợ” tiền trường, nhiều trường đã dùng biện pháp “rắn” đối với học sinh ngay từ đầu năm học.
 • Alex Ferguson “lên lớp” Mancini

  Alex Ferguson “lên lớp” Mancini

  Dân Việt – Sir Alex Ferguson vừa nhắn nhủ người đồng nghiệp bên phía Man City rằng, nếu muốn nắm toàn quyền quyết định tại sân Etihad Airway, Roberto Mancini cần giúp đội bóng của mình đoạt được nhiều danh hiệu.
 • Không đầu hàng số phận

  Không đầu hàng số phận

  (Dân Việt) - Tôi là con lớn của một gia đình nghèo khó, có tới 7 người con. Bố tôi là thương binh bị nhiễm chất độc da cam mất từ khi chúng tôi còn rất nhỏ. Từ thuở thiếu thời, ngoài giờ lên lớp, tôi phải cùng mẹ cáng đáng mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Đôi khi tôi thiếu cả tiền chụp ảnh thẻ dự thi tốt nghiệp.
 • Núi lửa... Phú Sĩ sắp bừng tỉnh?

  Núi lửa... Phú Sĩ sắp bừng tỉnh?

  Dân Việt - Hơn hai tuần sau khi xảy ra thảm họa nhân ba, giờ đây Nhật Bản có nguy cơ phải đối mặt thêm với một thảm họa nữa.
 • Ronaldo “lên lớp” Balotelli

  Ronaldo “lên lớp” Balotelli

  Dân Việt - Mới đây, Cristiano Ronaldo vừa đưa ra lời khuyên với Mario Balotelli rằng, tiền đạo người Italia nên tập trung vào việc chơi bóng hơn là chỉ lo châm chọc các đối thủ.
 • Cơm áo không đùa với… giáo viên

  Cơm áo không đùa với… giáo viên

  (Dân Việt) - Hiện nay, lương giáo viên đã tăng 2,1 lần so với năm 2006. Tuy nhiên, với chỉ số giá tiêu dùng tăng chóng mặt, rất nhiều giáo viên ở nông thôn đang phải “chạy sô” nhiều nghề để không phải... bỏ nghề giáo.