Chủ đề nóng

Luật Sư X - nơi hội tụ các chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp và tận tâm

Thứ ba, ngày 29/06/2021 16:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vài năm trở lại đây, người dân dần quan tâm hơn và thấu hiểu về mức độ quan trọng của luật pháp. Luật Sư X ra đời với mong muốn nâng tầm hiểu biết pháp luật của người dân, góp phần phát triển nhận thức của xã hội về pháp luật.
Bình luận 0

Luật Sư X trở thành cơ sở tư vấn pháp lý nổi tiếng trong những năm trở lại đây. Thành lập vào năm 2018, Luật Sư X đã sở hữu hơn 20 nhân sự gồm các luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý với nhiều kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong các vấn đề tố tụng, dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng.

Đón đầu xu hướng hội nhập của đất nước, Luật Sư X đã nhìn nhận được tiềm năng thị trường sôi động, góp phần giúp đỡ các doanh nghiệp luật phát triển một cách toàn diện. Trên quan điểm pháp luật đã dần trở thành một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống, các công ty luật càng trở nên phát triển mạnh mẽ, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các công ty luật và các doanh nghiệp đa lĩnh vực khác, Luật sư X cũng không đứng ngoài xu thế đó.

Thế mạnh của Luật Sư X là tư vấn pháp luật, đưa ra các gói dịch vụ ưu việt, tranh tụng về các lĩnh vực đa dạng như hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình,... Đến nay, Luật Sư X đã tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ, thủ tục doanh nghiệp, hộ tịch với cá nhân,..

Với định hướng rõ ràng ngay từ giai đoạn thành lập, Luật Sư X đã và đang khẳng định chất lượng dịch vụ, tạo dựng niềm tin lớn với đối tác, doanh nghiệp và quý khách hàng. Luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức là sứ mệnh quan trọng, Luật Sư X luôn sẽ tâm niệm cung cấp dịch vụ pháp lý một cách gần gũi, đơn giản và hiệu quả với mục đích cuối cùng là “Được việc” với khách hàng.

Luật Sư X là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng, tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật. Bên cạnh đó, Luật Sư X đẩy mạnh các kênh truyền thông khá tốt trong tương quan ngành luật trên các mạng xã hội. Hãy theo dõi, liên hệ với Luật Sư X để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Công ty Luật TNHH LSX

Văn phòng giao dịch: Số 44, Tòa nhà 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:

- Bộ phận tranh tụng: 0833.102.102

- Bộ phận doanh nghiệp: 0971.624.624

Facebook: https://www.facebook.com/luatsux

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem