Chủ đề nóng

máu lạnh

 • Na Uy công bố 7.000 thư cá nhân của sát thủ máu lạnh

  Na Uy công bố 7.000 thư cá nhân của sát thủ máu lạnh

  Dân Việt - Tờ VG của Na Uy hôm 3.9 đưa tin, nhà văn Kjetil Stormark của nước này đã xuất bản cuốn sách mới dựa trên nội dung của loạt thư điện tử lấy được từ địa chỉ của sát thủ máu lạnh Anders Breivik.
 • Sát thủ Na Uy lãnh án 21 năm tù

  Sát thủ Na Uy lãnh án 21 năm tù

  Dân Việt - Anders Behring Breivik, sát thủ máu lạnh trong vụ thảm sát 77 người ở Na Uy hồi năm ngoái, đã được xác định là không tâm thần và phải lãnh án 21 năm tù.
 • Người hùng và con dao cùn trong vụ xả súng đền thờ

  Người hùng và con dao cùn trong vụ xả súng đền thờ

  Dân Việt - Khi sát thủ Wade Michael Page xối xả nã đạn, có một người hùng đã dùng con dao làm lễ để chiến đấu với kẻ máu lạnh, bảo vệ hàng chục phụ nữ, trẻ em và những tín đồ.
 • Rợn người thú vui dị hợm từ săn sex đến săn xác

  Rợn người thú vui dị hợm từ săn sex đến săn xác

  "Săn sex đã lỗi thời lắm rồi. Ảnh sex chỉ dành cho bọn chip hôi đang tập tành làm người lớn thôi... Muốn thể hiện đẳng cấp thì phải săn xác chết, phải chụp ảnh kinh dị... phải thật ghê tởm, rùng rợn nó mới vui".
 • Tự thiêu như đuốc sống bên ngoài tòa án Na Uy

  Tự thiêu như đuốc sống bên ngoài tòa án Na Uy

  Dân Việt - Hôm 15.5, một người đàn ông tự châm lửa, biến mình thành ngọn đuốc sống ngay bên ngoài tòa án ở thủ đô Oslo, Na Uy, nơi diễn ra phiên xét xử sát thủ máu lạnh Anders Behring Breivik.
 • Sát thủ Na Uy suýt “ăn” giày

  Sát thủ Na Uy suýt “ăn” giày

  Dân Việt - Phiên tòa xét xử sát thủ máu lạnh Anders Behring Breivik hôm 11.5 đã bị gián đoạn khi người nhà của một nạn nhân thiệt mạng ném giày và chửi bới bị cáo.
 • Đội mưa, hát rầm trời phản đối sát thủ máu lạnh

  Đội mưa, hát rầm trời phản đối sát thủ máu lạnh

  Dân Việt - Giữa trời mưa như trút nước, hàng chục nghìn người vẫn tập trung tại các quảng trường lớn khắp đất nước Na Uy trong ngày hôm qua, 26.4, cùng cất lên những ca từ phản đối chủ nghĩa khủng bố.
 • Sát thủ Na Uy muốn hoặc tự do, hoặc tử hình

  Sát thủ Na Uy muốn hoặc tự do, hoặc tử hình

  Dân Việt - Anders Behring Breivik, sát thủ 33 tuổi người Na Uy, tuyên bố trước tòa hôm 17.4 rằng, chỉ có tự do hoàn toàn hoặc tử hình mới là những “bản án hợp lý” dành cho hắn.
 • Sát thủ Na Uy muốn giết người lần nữa

  Sát thủ Na Uy muốn giết người lần nữa

  Dân Việt - Tại ngày thứ hai của phiên tòa xét xử hôm 17.4, sát thủ máu lạnh Na Uy Anders Behring Breivik tuyên bố, hắn muốn lặp lại vụ thảm sát một lần nữa nếu còn cơ hội.
 • Thẩm phán “bay ghế” vì muốn sát thủ Na Uy chết

  Thẩm phán “bay ghế” vì muốn sát thủ Na Uy chết

  Dân Việt - Ông Thomas Indreboe, 1 trong 5 thẩm phán xét xử vụ sát thủ máu lạnh Anders Behring Breivik, đã bị bãi nhiệm vào ngày hôm qua, 17.4.