Chủ đề nóng

Mẹ già 86 tuổi bị con trai cho ngủ ở chuồng lợn bỏ hoang

Thứ hai, ngày 31/12/2018 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chuồng lợn bỏ hoang, không có cửa là chỗ ngủ mà người con trai Trung Quốc sắp xếp cho mẹ già giữa trời âm độ.
Bình luận 0

Vào ngày 19.12, anh Mo Yingfu ở Bảo Ứng, Dương Châu, Giang Tô đã báo với truyền thông rằng người dì 86 tuổi của mình bị ngược đãi. Bà cụ bị ngủ ở chuồng lợn nhà con trai cả.

Anh Mo bức xúc khi dì mình bị các con cho ngủ chuồng lợn. Ảnh: Sina.

Cụ bà tên Mo Laotai sinh được hai con trai. Sau khi về già, bà sống luân phiên nhà các con. Mới đây khi bà từ nhà con thứ quay về, người con cả đã không cho mẹ vào căn nhà hai tầng khang trang của mình, mà sắp xếp cho ngủ ở một chuồng lợn đã không còn dùng nữa.

Chuồng lợn nằm cách biệt nhà lớn, đã được sơn lại, có một chỗ dùng làm nhà vệ sinh, còn không gian rộng hơn 3m2 phía sau làm chỗ ngủ cho bà cụ Mo Laotai. Nơi này không có cửa, vào ban đêm chỉ có hai tấm gỗ để chặn gió. Bà lão đã trải qua 3 đêm lạnh lẽo trong chuồng lợn. Ở tuổi này sức khoẻ bà yếu, khó khăn giao tiếp.

Bà cụ đã ngủ 3 đêm trong căn phòng vốn là chuồng lợn, không có cửa, mà được che bằng tấm gỗ. Ảnh: Sina.

Người con trai cả Wang Xishun nói với Sina: "Nơi này ở rất tốt và sạch sẽ. Bà cụ già rồi, ở trên nhà ồn ào sẽ làm phiền giấc ngủ". Sau khi bị nhiều người phản pháo, người con này lại phân trần, rằng chưa kịp dọn nhà trên cho mẹ ở. 

Bảo Nhiên (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem