Chủ đề nóng

nàng tiên

 • Ngất ngây với đường cong nữ thần của Lâm Chí Linh

  Ngất ngây với đường cong nữ thần của Lâm Chí Linh

  Dân Việt – Trong không gian sang trọng của khán phòng cùng ánh đèn rực rỡ, lộng lẫy trong chiếc đầm màu bạc xẻ táo bạo, mỹ nhân xứ Đài quyến rũ như nàng tiên cá.
 • Kelly Brook nóng bỏng trên phim trường

  Kelly Brook nóng bỏng trên phim trường

  Dân Việt - Những hình ảnh đầu tiên của Kelly Brook trên phim trường "Metal Hurlant Chronicles" vừa được tiết lộ. Mỹ nhân gợi cảm khiến người xem không thể rời mắt bởi vòng 1 đầy đặn trong bộ đồ da bó sát.
 • Coco Lee hóa nàng tiên cá trong ngày cưới

  Coco Lee hóa nàng tiên cá trong ngày cưới

  Dân Việt - Chiếc váy cưới màu kem của thương hiệu Vera Wang được thêu đính ngọc trai, pha lê lấp lánh bó sát giúp diva nhạc pop châu Á Coco Lee khoe được vóc dáng tuyệt mỹ.
 • Từ “con nghiện” trở thành nông dân giỏi

  Từ “con nghiện” trở thành nông dân giỏi

  (Dân Việt) - Bỏ lại quá khứ nghiện ngập, anh Phạm Bích Sơn đã tu chí làm ăn vươn lên thành ND SXKD giỏi của xã Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên).
 • Kelly Brook hóa thành chú trăn xinh đẹp

  Kelly Brook hóa thành chú trăn xinh đẹp

  Dân Việt - Xuất hiện trong một chương trình hành động của Tổ chức vì quyền lợi động vật PETA, "nàng tiên cá" nước Anh Kelly Brook biến thành chú trăn xinh đẹp với khẩu hiệu "Whose skin are you in?"
 • Hà Anh lạ lẫm với hình tượng “nàng tiên cá tóc xù”

  Hà Anh lạ lẫm với hình tượng “nàng tiên cá tóc xù”

  Dân Việt - Hà Anh đã gây ấn tượng mạnh đến khán giả Sài thành khi hóa thân thành nàng tiên cá với kiểu tóc xù lạ lẫm.
 • Hậu dự án Rusalka: Chủ đầu tư và nhà thầu “choảng” nhau

  Hậu dự án Rusalka: Chủ đầu tư và nhà thầu “choảng” nhau

  (Dân Việt) - Năm 2000, Công ty Đầu tư và Phát triển du lịch Rus-Invest-Tur (RIT) do ông Nguyễn Đức Chi làm chủ tịch HĐQT được cấp giấy phép đầu tư Dự án (DA) Rusalka (Nàng tiên cá) trên diện tích 43,5 ha tại phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang.
 • Đóng vai nàng tiên, ngồi giữa phố tìm bạn trai

  Đóng vai nàng tiên, ngồi giữa phố tìm bạn trai

  Dân Việt – Một cô gái trẻ tự nhận mình là cô tiên từ trên trời xuống, cầm biển ngồi giữa chốn đông với mong muốn nhờ mọi người giúp đỡ tìm giúp bạn trai, đã bỏ đi cùng với toàn bộ số tiền cả hai dành dụm.
 • Nguyên sơ và kì vĩ thác “Chín bậc tình yêu"

  Nguyên sơ và kì vĩ thác “Chín bậc tình yêu"

  Dân Việt - Thác được đổ xuống từ đỉnh núi Thạch Lâm, ở độ cao khoảng 100m, với 9 chín bậc thác, chính vì vậy nó được gọi là thác “Chín bậc tình yêu”. Tương truyền, rằng xưa kia có 9 nàng tiên đã giáng trần và tắm tại thác này.
 • Khánh Hòa: Khởi động lại dự án Rusalka

  Khánh Hòa: Khởi động lại dự án Rusalka

  (Dân Việt) - Sáng 14.8, ông Nguyễn Đức Chi - Chủ đầu tư Dự án Rusalka (tiếng Nga là Nàng tiên cá), cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho thanh lý và giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn tại liên quan đến tài sản của dự án.