Chủ đề nóng

Nga bác bỏ tin điều quân đặc nhiệm sang thủ đô Kiev

Thứ hai, ngày 27/01/2014 13:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại sứ quán Nga tại Ukraine ngày 26.1 đã phủ nhận thông tin trên truyền thông Ukraine về việc Nga điều lực lượng đặc nhiệm tới Kiev nhằm giải tán người biểu tình ở trung tâm thủ đô Ukraine.
Bình luận 0
Đại sứ quán Nga khẳng định: "Liên quan đến việc một số phương tiện truyền thông Ukraine đồn đoán về việc quân của lực lượng đặc nhiệm Nga tới Kiev, cơ quan báo chí Đại sứ quán Nga tại Ukraine tuyên bố thông tin này là hoàn toàn bịa đặt và có tính chất khiêu khích".

Người biểu tình xung đột với cảnh sát tại trung tâm thủ đô Kiev. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Người biểu tình xung đột với cảnh sát tại trung tâm thủ đô Kiev. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Đại sứ quán Nga cho rằng "trong bối cảnh tình hình chính trị-xã hội hiện nay ở Ukraine, truyền thông cần thận trọng và kiềm chế khi loan tải các thông tin như vậy".

Thông tin về khả năng lực lượng đặc nhiệm Nga tới Ukraine được nghị sĩ Đảng Tổ quốc đối lập, thủ lĩnh biểu tình Andrew Paruby đưa ra. Nhân vật này nói rằng đặc nhiệm Nga sẽ tới các sân bay Borispol và Zhulyanah của Kiev trong trang phục dân sự, sau đó cải trang thành lực lượng đặc nhiệm Berkut của Ukraine để dẹp người biểu tình.
Vietnamplus (Theo Vietnamplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem